Platinum End Anime tiết lộ 2 diễn viên mới, công chiếu ngày 7 tháng 10

Kaori Maeda , Shoya Chiba tham gia lồng tiếng anime

Website chính thức của anime truyền hình  chuyển thể từ manga của Takeshi Obata và Tsugumi Ohba đã tiết lộ hai dàn diễn viên mới vào thứ Ba. Website cũng cũng tiết lộ ngày công chiếu ngày 7 tháng 10 của anime trên TBS và ngày công chiếu ngày 8 tháng 10 trên BS11 . Dàn diễn viên mới bao gồm:

Kaori Maeda lồng tiếng Mimi Yamada

Shōya Chiba lồng tiếng Mizukiyo Minamikawa

Anime sẽ có 24 tập không bị gián đoạn (cho đến tháng 3 năm 2022) để chuyển thể toàn bộ câu chuyện của manga. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime vào mùa thu này trên toàn thế giới bên ngoài châu Á.

Dàn diễn viên bao gồm:

Miyu Irino lồng tiếng Mirai Kakehashi

Yui Ogura lồng tiếng Nasse

Natsuki Hanae lồng tiếng Revel

MAO lồng tiếng Saki Hanakago

Toshiyuki Morikawa lồng tiếng Nanato Mukaidō

Ai Kayano lồng tiếng Baret

Kaito Ishikawa lồng tiếng Kanade Uryū

Kikuko Inoue lồng tiếng Meyza

Tomoaki Maeno lồng tiếng Hajime Sokotani

Hikaru Midorikawa lồng tiếng Balta

Hideya Takahashi (Strike Witches: Road to Berlin , JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind ) trước đây đã được thông báo là đạo diễn anime tại Signal.MD, nhưng các nhân viên hiện nói rằng anh ấy chỉ đạo diễn "loạt phim đầu tiên." Kazuchika Kise (Ghost in the Shell Arise, Ghost in the Shell: The New Movie) sẽ đạo diễn "loạt phim thứ hai". Kōji Ōdate (No Game, No Life) đang thiết kế các nhân vật, và Shinichi Inotsume (PERSONA 5 the Animation, Hayate the Combat Butler, Gangsta.) Sẽ giám sát kịch bản của series.KUSANAGI đang xử lý kỹ xảo, Masanori Ikeda ( Digital Frontier ) là giám đốc CGI và Takatoshi Hamano là giám đốc âm thanh tại Magic Capsule .

 

Hideyasu Narita đang thiết kế nghệ thuật, và Ayumi Ikeda là họa sĩ chủ đạo về màu sắc. Yūsuke Ueno (IMAGICA Entertainment Media Service) đang biên tập. Masahiro Tokuda (Cestvs: The Roman Fighter , Last Hope) sẽ soạn nhạc.

Viz Media mô tả cách câu chuyện bắt đầu:

Platinum End kể câu chuyện về Mirai Kakehashi, một chàng trai trẻ được cứu khỏi cha mẹ nuôi lạm dụng bởi một thiên thần hộ mệnh tên là Nasse. Nasse cho Mirai quyền sử dụng sức mạnh siêu nhiên của hắn, và nói với cậu rằng cậu hiện đã đăng ký tham gia một cuộc thi với 13 ứng cử viên khác, những người cũng đã được ban cho các thiên thần hộ mệnh và các khả năng tương tự, để xác định xem ai trong số họ xứng đáng trở thành vị Thần mới của thế giới. Mirai bắt đầu ngăn chặn các ứng cử viên khác mà không đánh mất ý thức công lý và đạo đức của chính mình trong quá trình này.

Obata và Ohba (Death Note , Bakuman.) Đã ra mắt manga Platinum End trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 11 năm 2015, và kết thúc vào ngày 4 tháng 1. Shueisha đã xuất bản tập thứ 14 và tập cuối cùng vào ngày 4 tháng Hai.

Viz Media đã đồng thời xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số kể từ khi manga ra mắt. Công ty cũng xuất bản manga dưới dạng bản in.

Hai tác giả đã đăng nhiều kỳ Death Note từ năm 2003 đến năm 2006 và Bakuman. 2008-2012, cả trong Shueisha với tạp chí Weekly Shonen Jump. Viz Media phát hành cả hai ở Bắc Mỹ. Cả hai manga có anime và live action chuyển thể.