Anime To Your Eternity sẽ có sê-ri thứ 2 vào mùa thu năm 2022

Phần cuối của series đầu tiên được phát sóng vào thứ Hai

Website chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Yoshitoki Ōima là To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) manga công bố vào hôm thứ Hai rằng anime sẽ nhận được một loạt thứ hai vào năm 2022.

Tập thứ 20 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào thứ Hai.

Anime đã được công chiếu trên kênh NHK Educational vào ngày 12 tháng 4. Ban đầu anime được dự kiến ​​sẽ công chiếu vào tháng 10 năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 do lịch trình sản xuất của anime bị ảnh hưởng nặng nề bởi căn bệnh coronavirus mới (COVID-19). Crunchyroll đang phát trực tuyến anime.

Masahiko Murata (Naruto Shippūden, Baby Steps) sẽ đạo diễn anime tại Brains Base. Shinzō Fujita (Shin Megami Tensei Devil Children, Duel Masters Cross) phụ trách phần kịch bản của series, và Koji Yabuno (Space Brothers, Naruto Shippūden: Blood Prison) sẽ thiết kế các nhân vật. Ryo Kawasaki (Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, Muhyo & Roji's Bureau of Supernatural Survey) sẽ soạn nhạc và Takeshi Takadera chỉ đạo âm thanh.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một bộ truyện tranh mới từ tác giả của A Silent Voice nổi tiếng , bao gồm kịch tính tình cảm, thân mật và một câu chuyện sử thi kéo dài thời gian và không gian ...

Một cậu bé cô đơn lang thang vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói, và cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè, tùy thuộc vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng cậu bé có một lịch sử, và con sói còn hơn cả những thứ vừa mắt… To Your Eternity là một bộ truyện tranh hoàn toàn độc đáo và cảm động về cái chết, sự sống, sự luân hồi và bản chất của tình yêu.

Crunchyroll đang phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số, đồng thời với bản tiếng Nhật.

Ōima ra mắt manga vào tháng 11 năm 2016 trên Tạp chí Weekly Shōnen. Phần đầu tiên của manga kết thúc vào tháng 12 năm 2019, và phần thứ hai ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 43 vào tháng 5 năm 2019. Manga cũng được xếp hạng trên American Library Association's (ALA's) Young Adult Library Services Association's (YALSA) 2019. Danh sách các tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời dành cho thanh thiếu niên năm 2019 của Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người trưởng thành (YALSA).