Anime Weathering With You sẽ trình chiếu trở lại nhưng sẽ giới hạn người xem

Weathering With You, anime 2019 của đạo diễn Makoto Shinkai, sẽ trở lại rạp với số lượng người xem giới hạn.

Anime đoạt giải  Weathering With You sẽ quay trở lại các rạp chọn lọc vào ngày 25 và 27 tháng 7, với sự cho phép của nhà phân phối GKIDS.

GKIDS đã thông báo về sự tương tác giới hạn mới trên tài khoản Twitter của họ. Các buổi chiếu vào ngày 25 tháng 7 sẽ có bản lồng tiếng Anh của phim, trong khi bản gốc tiếng Nhật có phụ đề sẽ được chiếu vào ngày 27 tháng 7. Anime cũng sẽ có mặt tại các rạp 4D dành cho những người hâm mộ đang tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời hơn. Weathering With You ra mắt tại các rạp Nhật Bản vào năm 2019, thu về hơn 35 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản. Ban đầu nó được GKIDS phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2020.

Weathering With You kể về câu chuyện của Hodaka Morishima, một thiếu niên gặp khó khăn chạy trốn đến Tokyo và gặp Hina Amano, một cô gái trẻ có trách nhiệm chăm sóc cho em trai của mình, và người sở hữu khả năng bí ẩn để ngừng cơn mưa. khi trời mưa. Hai người quyết định bắt đầu kinh doanh, sử dụng sức mạnh của Hina để đảm bảo thời tiết nắng ấm cho các doanh nghiệp và đám cưới, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi cảnh sát bắt đầu tìm kiếm Hodaka và những tác dụng phụ về khả năng của Hina bắt đầu xuất hiện.

Anime là tác phẩm mới nhất của Makoto Shinkai, người trước đây đã đạo diễn Your Name được giới phê bình đánh giá cao , cũng như các bộ phim như The Garden of Words và 5 Centimeters Per Second . Được biết đến với khả năng tạo ra những câu chuyện hấp dẫn về mặt tình cảm, Shinkai thường xuyên được xếp hạng cùng với các đạo diễn như Satoshi Kon (Tokyo Godfathers , Perfect Blu ) và Mamoru Hosoda (Summer Wars, Belle) là một trong những đạo diễn anime hàng đầu nổi lên trong vòng hai mươi năm qua .

Weathering With You hiện cũng có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.