Deaimon Anime tiết lộ định dạng TV, Diễn viên, Nhân viên, Công chiếu năm 2022

Nobunaga Shimazaki,ngôi sao Kozue Yūki xuất hiện trong loạt phim về cửa hàng bánh kẹo gia đình

Tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga của Rin Asano là Deaimon đã tiết lộ định dạng của chương trình truyền hình, nhân viên, diễn viên chính, hình ảnh, và thời điểm ra mắt.

Fumitoshi Oizaki (A Centaur's Life, Romeo × Juliet, AOKANA: Four Rhythm Across the Blue) sẽ đạo diễn anime tại Encourage Films s the order a rabbit? BLOOM, Etotama, Isekai Cheat Magician). Reiko Yoshida (K-ON!, Tamako Love Story, Liz và the Blue Bird) đang giám sát kịch bản phim, và Sakae Shibuya (A Centaur's Life, Magical Girl Site) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hình ảnh động.

Anime có sự tham gia của Nobunaga Shimazaki trong vai Nagomu Irino và Kozue Yūki trong vai Itsuka Yukihira.

Anime sẽ có màn giới thiệu trên sân khấu tại sự kiện KyoMAF 2021 năm nay ở Kyoto vào ngày 18 tháng 9.

Câu chuyện của manga xoay quanh Nagomu, một người đàn ông rời bỏ nhà ở Kyoto và cửa hàng bánh kẹo của gia đình khi cậu trở thành một nhạc sĩ. Khi nghe tin cha mình phải nhập viện, anh ấy đã trở về nhà để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, trong khi anh ta đi, một cô gái trẻ tên là Itsuka bắt đầu làm việc tại cửa hàng. Nơi ở của cha mẹ Itsuka không được biết, và cô ấy không có người thân nào khác, và Nagomu tự nhận mình là cha mẹ nuôi của Itsuka. Itsuka, mặt khác, không thích Nagomu vì đã từ bỏ gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Cô ấy tuyên bố rằng một ngày nào đó chính cô ấy sẽ tiếp quản cửa hàng thay cho Nagomu.

Bộ truyện tranh đưa ra trong ấn bản tháng 5 năm 2016 của Kadokawa với tạp chí Young Ace. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 1 tháng 5 và sẽ xuất bản tập thứ 12 vào ngày 4 tháng 10.

ADV Manga trước đây đã xuất bản một phần củamanga Tengai Retrogical của Asano bằng tiếng Anh.