Attack on Titan Anime phần cuối cùng giới thiệu hình ảnh mới

Studio MAPPA phát hành một hình ảnh mới để giới thiệu nửa sau sắp tới của mùa thứ tư và cuối cùng của anime Attack on Titan.

Hãng phim hoạt hình MAPPA đã phát hành một hình ảnh mới để giới thiệu nửa sau sắp tới của mùa thứ tư và cuối cùng của Attack on Titan .

MAPPA đã phát hành đoạn teaser mới như một phần của sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Nửa sau của mùa cuối cùng của Attack on Titan dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng đầu năm 2022. Nửa đầu của mùa được phát hành vào tháng 12 năm 2020 và được sản xuất bởi MAPPA, trong khi ba mùa trước của loạt phim hoạt hình và liên quan của nó phim tổng hợp được sản xuất bởi Wit Studio. Cả hai nửa của mùa cuối cùng được đạo diễn bởi Jun Shishido, người cũng đã chỉ đạo Hajime No Ippo Rising, cũng như các tập của Chihayafuru, Yuri On Ice và FLCL Alternative.

Manga Attack on Titan gần đây đã xuất bản chương cuối cùng tại Nhật Bản vào tháng 4, kết thúc câu chuyện bắt đầu vào năm 2009. Được tạo ra bởi Hajime Isayama, câu chuyện tập trung vào Eren Jaeger, một người đã cống hiến cuộc đời mình để trả thù sau các Titan, một chủng tộc. của những người khổng lồ ăn thịt đồng loại, phá vỡ bức tường lớn bảo vệ các khu định cư cuối cùng của con người và giết chết gia đình của cậu. Quá trình chuyển thể anime bắt đầu vào năm 2013, và kể từ đó bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim người thật đóng, một loạt game, và thậm chí đã có một truyện tranh xuyên suốt với The Avengers.

Phần gốc của anime đang phát trực tuyến trên Netflix, trong khi toàn bộ ba phần đầu tiên, cũng như nửa đầu của Phần 4, đều có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Crunchyroll.