Anime cát trắng Aquatope -  Aquatope of White Sand của PA Works thêm Yui Ishikawa, tiết lộ chủ đề mở đầu / kết thúc lần thứ 2

ARCANA PROJECT biểu diễn mở đầu, Risa Aizawa biểu diễn kết thúc

Trang web chính thức cho PA Works anime gốc Aquatope của White Sand (Shiroi Suna no Aquatope) công bố hôm thứ Sáu rằng anime đã đưa  Yui Ishikawa lồng tiếng Chiyu Haebara (ảnh dưới), người chăm sóc của Aquarium Tingara người xuất hiện trong tập thứ tám của anime . Trang web cũng thông báo rằng ARCANA PROJECT sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu thứ hai "Tomedonai Shiosai ni Bokutachi wa Nani wo Utau Darо̄ ka" và Risa Aizawa của Dempagumi.inc. sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Shingetsu no Da Capo."

ARCANA PROJECT đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu đầu tiên "Tayutae, Nanairo" (Swirl, Seven Colors), và Mia REGINA biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc đầu tiên "Tsuki Umi no Yurikago."

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime diễn ra tại Thủy cung Gama Gama, một thủy cung nhỏ ở Okinawa, cách Naha một giờ đi xe buýt. Kukuru Misakino là một học sinh trung học 18 tuổi làm việc ở đó, và cô ấy biết về "bí mật" của thủy cung: đôi khi bạn có thể nhìn thấy những điều bí ẩn. Một ngày nọ, Kukuru gặp Fuuka, đang đứng trước một bể nước với mái tóc chảy dài và giọt nước mắt lăn dài trên má. Fuuka đã từ bỏ ước mơ trở thành một thần tượng của mình và cô ấy đã chạy từ Tokyo đến Okinawa. Vì muốn tìm một nơi để thuộc về, Fuuka tha thiết xin vào làm việc tại thủy cung. Anime theo chân Kukuru và Fuuka khi họ giải quyết các vấn đề về bí mật của thủy cung và một cuộc khủng hoảng tiềm tàng về khả năng đóng cửa của nó.

Toshiya Shinohara (Black Butler, IRODUKU: The World in Colors, A Lull in the Sea) sẽ đạo diễn anime tại PA Works . Yuuko Kakihara (IRODUKU: The World in Colors, Digimon Adventure tri. films) là xử lý các thành phần series, và Yuki Akiyama (IRODUKU: The World in Colors, The Eccentric Family 2) được thiết kế nhân vật cho phim hoạt hình dựa trên U35 là (Lapis Re: LiGHTs) thiết kế ban đầu. Akiyama cũng là đạo diễn hoạt hình. Dự án Tingala được ghi nhận với tác phẩm gốc. Yoshiaki Dewa (A Lull in the Sea, Flying Witch) đang soạn nhạc.