Anime Slow Loop hé lộ trailer, ca sĩ, hình ảnh, dàn lồng tiếng và thời gian công chiếu ngày 7 tháng 1

Kaori Nazuka, Natsumi Murakami, Honoka Inoue tham gia dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Website anime chuyển thể từ manga cùng tên của Maiko Uchino là Slow Loop đã hé lộ trailer thứ hai của anime. Trang web cũng tiết lộ các ca sĩ, hình ảnh, ba diễn viên nữa và ngày công chiếu vào ngày 7 tháng 1.

Dàn lồng tiếng mới bao gồm Kaori Nazuka lồng tiếng Ichika Fukumoto, Natsumi Murakami lồng tiếng Futaba Fukumoto và Honoka Inoue lồng tiếng Aiko Ninomiya .

Pokapoka Ion, một đơn vị âm nhạc mới gồm Nao Tōyama và Kiyono Yasuno, sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Yajirushi." Rin Kusumi, Natsumi Hioka và Tomomi Mineuchi sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Shuwa Shuwa" dưới tên Three ∞ Loop.

Anime cũng có sự tham gia của:

Rin Kusumi lồng tiếng Hiyori Minagi

Natsumi Hioka lồng tiếng Koharu Minagi

Tomomi Mineuchi lồng tiếng Koi Yoshinagi

Noriaki Akitaya đạo diễn anime tại CONNECT. Yuka Yamada (Miss Kobayashi's Dragon Maid, Asteroid in Love, Umi Monogatari) phụ trách kịch bản của bộ truyện. Shoko Takimoto (BONJOUR Sweet Love Patisserie, ORESUKI: Are you the only one who loves me?) Là người thiết kế các nhân vật, và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Takurō Iga (Asteroid in Love, Case File nº221: Kabukicho) đang soạn nhạc tại Flying Dog .

Câu chuyện manga với trung tâm là Hiyori, một cô gái thích bay đánh cá bên bờ biển, một hoạt động truyền lại cho cô bởi người cha quá cố của mình. Vào một ngày bình thường trên bãi biển, cô tình cờ gặp Koharu, người tình cờ là chị kế của cô sau cuộc hôn nhân mới của mẹ cô.

Uchino đã xuất bản bộ truyện tranh one-shot với cùng tựa đề trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào tháng 4 năm 2018, trước khi phát hành series vào tháng 9 năm 2018.

Theo: Kodoani.com