Thunderbolt Fantasy Puppet Show có phần tiếp theo

Phần mới tiếp nối tập cuối cùng của mùa thứ 3 của loạt series.

Website chính thức cho Thunderbolt Fantasy: Tōriken Yūki 3, mùa thứ 3 của series Thunderbolt Fantasy Puppet Show, và Pili Puppetry, công bố hôm thứ Sáu rằng series sẽ có phần mới. Phần mới sẽ là phần tiếp theo có câu chuyện nối tiếp tập cuối cùng của Thunderbolt Fantasy: Tōriken Yūki 3.

Phần thứ ba được công chiếu vào ngày 3 tháng 4 trên Tokyo MX , BS NTV và Bandai Channel. Phần thứ ba đã bị trì hoãn từ khi công chiếu năm 2020 do các nhân viên đang cân nhắc các biện pháp an toàn chống lại căn bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Dàn diễn viên mới trong mùa thứ ba bao gồm Akio Ohtsuka trong vai Hangunha và Natsuki Hanae trong vai Ihyoubyou.

Takanori Nishikawa (TM Revolution) biểu diễn ca khúc mở đầu của anime"Judgment."

Tập cuối cùng của Thunderbolt Fantasy Sword Seekers (Thunderbolt Fantasy: Tōriken Yūki 2), mùa thứ hai của chương trình, đã công bố mùa thứ ba vào tháng 12 năm 2018.

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2016, và bộ phim Thunderbolt Fantasy: The Sword of Life and Death đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017. Phần thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả ba phần.

Thunderbolt Fantasy - Seiyū Genka sân khấu dự án mở tại Nhật Bản vào tháng năm 2019. Crunchyroll đã bắt đầu phát hành bộ phim trong tháng 12 năm 2019 dưới tiêu đề Thunderbolt Fantasy: Bewitching Melody of the West .

Gen Urobuchi (Madoka Magica, Fate / Zero, Psycho-Pass, Aldnoah.Zero) được ghi nhận với tác phẩm gốc của mùa đầu tiên, đồng thời ông cũng viết kịch bản và đảm nhiệm vai trò giám sát chính. Nitroplus được ghi nhận với các thiết kế nhân vật, và Good Smile Company được ghi nhận là "cố vấn người mẫu". PILI Multimedia Inc., một công ty sản xuất kịch rối tay nổi tiếngở Đài Loan, đã sản xuất bộ phim này. Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Aldnoah.Zero, Kabaneri of the Iron Fortress) đã sáng tác nhạc và Yoshikazu Iwanami là giám đốc âm thanh.