Pv mới của Spy × Family Anime tiết lộ dàn diễn viên, công chiếu tháng 4 năm 2022 và dự kiến kéo dài nửa năm

Saori Hayami, Atsumi Tanezaki tham gia dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Sự kiêm Jump Festa đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo mới cho anime TV chuyển thể từ manga của Tatsuya Endo là Spy × Family vào thứ bảy. Video đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2022 cho anime. Anime sẽ chạy trong hai đợt riêng biệt (các quý của một năm).

Dàn lồng tiếng mới bao gồm Saori Hayami lồng tiếng Yor Forger và Atsumi Tanezaki lồng tiếng Anya Forger.

Takuya Eguchi sẽ đóng vai chính trong anime với vai Loid Forger.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime.

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshi , Getbackers, 2019 Dororo) sẽ đạo diễn anime tại Wit Studio và CloverWorks. Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) đang thiết kế các nhân vật và [K] NoW_NAME (Fairy gone, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Siêu điệp viên ngầu lòi mật danh "Twilight" nhận được nhiệm vụ tiếp cận một mục tiêu có ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến nền hòa bình thế giới. Để làm được điều đó, trước tiên anh phải xây dựng cho mình một vỏ bọc là một gia đình hạnh phúc và đứa con học trong ngôi trường danh giá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, anh lập tức hack ra được một bé gái đáng yêu và sau đó là một cô vợ xinh xắn hiền thục. Và từ đó, một gia đình hạnh phúc kiểu mẫu được hình thành.!

Endo sáng tác và phát hành manga trong dịch vụ Shonen Jump + của Shueisha vào tháng ba năm 2019.

Theo: Kodoani.com