Blue Lock Manga sẽ có TV Anime vào năm 2022

Kazuki Ura, Tasuku Kaito, Yūki Ono, Sōma Saitō đảm nhiệm lồng tiếng

Manga bóng đá của bộ đôi tác giả Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura là Blue Lock sẽ có chuyển thể anime ra mắt vào năm 2022.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm

  • Tasuku Kaito lồng tiếng Meguru Bachira
  • Kazuki Ura lồng tiếng Yoichi Isagi
  • Yūki Ono lồng tiếng Rensuke Kunigami
  • Sōma Saitō lồng tiếng Hyōma Chigiri

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Powerful Kōkō-hen) sẽ chỉ đạo anime ở 8-Bit với Shunsuke Ishikawa là trợ lý đạo diễn. Taku Kishimoto (Haikyu !!, Silver Spoon, 2019 Fruits Basket  sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (đạo diễn Saga of Tanya the Evil) là cố vấn ý tưởng.

Masaru Shindō (Fruits Basket, Macross Delta, My Teen Romantic Comedy SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính kiêm giám đốc hoạt hình, và Kenji Tanabe và Kento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Hisashi Tojima đảm nhận vai trò đạo diễn hành động chính và Hiromi Sakamoto đảm nhiệm vai trò đạo diễn hành động. Jun Murayama đang soạn nhạc.

Các nhân viên cũng bao gồm:

Thiết kế đề xuất: Hisashi Higashijima , Yuri Nakajima , Kaori Kyōzu

Đạo diễn Hoạt hình Hiệu ứng Đặc biệt: Akane

Nghệ sĩ chính màu: Sakura Komatsu

Thiết kế nghệ thuật: Shinji Sugiyama

Giám đốc nghệ thuật: Sawako Takagi

Nền: Studio Wyeth

Giám đốc sáng tác hình ảnh: Yoshihiro Asagi

Nhiếp ảnh: Chiptune

Đạo diễn 3D CG: Norimitsu Hirosawa

3D CG: Aura Studio

Khái niệm hình ảnh: Toshiyuki Yamashita ( Hyperbole )

Xử lý hiệu ứng đặc biệt: Toshiyuki Yamashita , Rina Mitsuzumi

Đồ họa màn hình CG 2D: Yasukazu Asano ( Emitai )

Biên tập: Mai Hasegawa ( EditZ )

Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go

Nhà sản xuất âm thanh: Quảng cáo Bit Grooove

Nhà sản xuất hoạt hình: Tsutomu Hirano

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản gặp khó khăn trong việc hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản rất muốn tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định trong việc xoay chuyển một trận thua ... và để làm được như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ giỏi nhất của Nhật Bản. và những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm ... và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và vượt qua cái tôi của tất cả những người cản đường họ?

Kaneshiro và Nomura đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shounen vào tháng 8 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 15 của manga vào thứ Ba, và các tập đã được in hơn 4,5 triệu bản. Manga đã giành được giải thưởng Manga Shounen hay nhất trong Lễ trao giải Manga thường niên lần thứ 45 của Kodansha vào đầu năm nay.

Kaneshiro trước đây đã phát hành Kami-sama no Iu Toori (As the Gods Will) manga với nghệ sĩ Akeji Fujimura trong Kodansha với Magazine Bessatsu Shounen từ năm 2011 đến năm 2012. Sau đó, cả 2 đưa ra một loạt phần tiếp theo mang tên As the Gods Will: The Second Series (Kami-sama no Iu Toori Ni) trong Kodansha với Weekly Magazine Shounen vào năm 2013. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng Mười Hai năm 2016. Crunchyroll đồng thời công bố chương trực tuyến cùng với việc phát hành của Nhật Bản, và Kodansha Comics đã phát hành 21 tập được biên dịch dưới dạng kỹ thuật số.