Fate Grand / Order Finale Movie có trailer mới

Một đoạn trailer mới giới thiệu nhiều người hầu và trận chiến cuối cùng sắp tới trong bộ phim Fate Grand / Order: Final Singularity đã được phát hành.

Một đoạn giới thiệu mới cho  Fate / Grand Order: Final Singularity -The Temple of Time: Solomon đã được phát hành, mang đến cho người hâm mộ FGO cơ hội nhìn thấy những servant yêu thích của fan hành động mà không cần phải chi hàng trăm đô la để gacha.

Fate / Grand Order : Final Singularity -The Temple of Time  đóng vai trò là phần cuối của cốt truyện đầu tiên từ game điện thoại nổi tiếng Fate / Grand Order. Series tỷ đô fate đưa các nhân vật lịch sử và thần thoại như chàng trai phim hoạt hình dễ thương và trẻ em gái, và trailer mới biết chính xác làm thế nào để kéo trong khán giả, với sự xuất hiện của Jeanne D'Arc, Alexander, Mozart, Leonardo da Vinci, Nikolai Tesla và người hâm mộ Mash Kyrielight, hoàn chỉnh với chiếc khiên khổng lồ của cô. Bộ phim sẽ kể về cuộc đối đầu cuối cùng của hai nhân vật chính Ritsuka và Mash với Solomon tóc trắng. Bộ phim được đạo diễn bởi Toshifumi Akai và một lần nữa sẽ được hoạt hình studio Cloverworks.

Fate / Grand Order chỉ là một nhánh của vũ trụ chia sẻ khổng lồ mà nhà phát triển game TYPE-MOON đã tạo ra. Công ty khởi đầu với các game như Tsukihime và Fate / Stay Night, sau này được chuyển thể thành nhiều bộ anime và đã phát triển thành một trong những loạt phim hoạt hình lớn nhất, phức tạp nhất và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Series truyền hình anime Fate / Grand Order - Absolute Demonic Front: Babylonia đã phát sóng vào năm ngoái và bộ phim mới nhất trong bộ ba Fate / Stay Night Heaven's Feel gần đây đã được chiếu rạp lần thứ hai tại Hoa Kỳ.

Fate / Grand Order: Final Singularity -The Temple of Time: Solomon công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30/7, cũng là dịp kỷ niệm 6 năm ngày ra mắt game di động Fate / Grand Order. Mặc dù thông tin chi tiết về bản phát hành quốc tế vẫn chưa được tiết lộ, các mục trước đó trong loạt phim đã được bản địa hóa và phát hành tại Bắc Mỹ bởi Funimation.