Trailer thứ 2 của anime Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan hé lộ thêm dàn lồng tiếng

Junichi Suwabe, Eri Kitamura, nhiều người khác tham gia dàn diễn viên cho loạt phim công chiếu vào ngày 11 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Yū Tsurusaki và Shin Ikezawa là Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan to (With a Fogie Reincarnated as a Pretty Fantasy Girl) đã đăng tải video quảng cáo thứ 2. Video tiết lộ thêm năm thành viên lồng tiếng.

Dàn lồng tiếng mới bao gồm:

Kaito Ishikawa lồng tiếng Schwarz

Eri Kitamura lồng tiếng Lucius

Junichi Suwabe lồng tiếng Shen

Yū Serizawa lồng tiếng Muria

Yui Makino lồng tiếng Ugraine

Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới.

Anime sẽ khởi chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 1 và sẽ khởi chiếu trên BS TV Tokyo vào ngày 14 tháng 1.

Anime sẽ có sự tham gia của:

MAO lồng tiếng Hinata Tachibana (Nữ)

Satoshi Hino lồng tiếng Tsukasa Jingūji

Kent Itō lồng tiếng Hinata Tachibana (Nam)

Rie Kugimiya lồng tiếng Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

Yukiyo Fujii lồng tiếng Telolilo Lilili Lu

Masashi Ebara lồng tiếng Người kể chuyện

Hikaru Tohno lồng tiếng nhân vật Satina

Amane Shindō lồng tiếng Ultina

Sayaka Yamai (đạo diễn tập cho ODDTAXI, Major 2nd) đang chỉ đạo anime tại Đội OLM Yoshioka. Toshimitsu Takeuchi (Yu-Gi-Oh! Sevens, ēlDLIVE) sẽ giám sát kịch bản bộ truyện và Aoi Yamato (đạo diễn hoạt hình cho ODDTAXI) sẽ thiết kế các nhân vật. Toshiki Kameyama (Non Non Biyori, March comes in like a lion) là giám đốc âm thanh của Bit Groove Promotion và Takeshi Watanabe (To Love-Ru, Girls Beyond the Wasteland) đang soạn nhạc.

Yoshiki Fukuyama biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime "Akatsuki no Salaryman" (Salaryman at Dawn), trong khi nhóm nhạc thần tượng Luce Twinkle Wink biểu diễn bài hát kết thúc của anime ""FA'NTASY to!"

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một người làm công ăn lương không nổi tiếng 32 tuổi được đi cùng với người bạn đẹp trai của mình đến một thế giới tưởng tượng, do những ý tưởng bất chợt của một nữ thần khỏa thân. Trong khi người bạn của anh ta không thay đổi, thì anh chàng làm công ăn lương giờ đã có thân hình của một cô gái xinh đẹp. Để lấy lại cơ thể nam giới của mình, anh ta phải thực hiện một cuộc phiêu lưu với bạn của mình để đánh bại chúa quỷ.

Tsurusaki và Ikezawa đã ra mắt manga trên Cycomi vào tháng 11 năm 2019, và Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 18 tháng 10.

Theo: Kodoani.com