Manga Eighteen của Satsuki Yoshino kết thúc vào tháng Giêng

Manga về cậu bé luôn giữ mình kết bạn với người bạn lạ mới ra mắt vào tháng 8 năm 2020

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp chí Monthly Shonen Gangan đã thông tin manga của Satsuki Yoshino là Eighteen sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12.

Manga xoay quanh Keiichi, một cậu bé quen với việc liên tục chuyển đến các thị trấn và trường học khác nhau do hoàn cảnh công việc của bố mẹ. Khi chuyển đến một thị trấn nông thôn yên tĩnh, cậu cố gắng không nổi bật chút nào cho đến khi tốt nghiệp, nhưng bị lực hấp dẫn không thể cưỡng lại từ người bạn học kỳ lạ Leo của mình. Mặc dù Keiichi đã từ bỏ việc tạo ra những ký ức hay thậm chí là bất kỳ người bạn nào, đây là cách mà đoạn cuối cùng trong cuộc đời trung học của anh ấy sẽ bắt đầu.

Yoshino ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shonen Gangan vào tháng 8 năm 2020. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 11 tháng 8.

Yoshino đã ra mắt manga Barakamon trên tạp chí Gangan Online của Square Enix vào năm 2009, và manga cũng bắt đầu được đăng trên Monthly Shonen Gangan vào năm 2014. Manga Barakamon đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 7 năm 2014. Cả Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và Funimation đã phát hành bộ truyện trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2016.

Yoshino bắt đầu phần tiền truyện Barakamon Handa-kun trên tạp chí Monthly Shonen Gangan vào tháng 10 năm 2013, và kết thúc manga vào tháng 6 năm 2016. Yen Press đã phát hành tất cả bảy tập bằng tiếng Anh. Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2016.

Yoshino sáng tác Yoshi no Zuikara: The Frog in the Well Does Not Know the Ocean cùng ngày khi Barakamon kết thúc. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 5 năm 2020.

Theo: Kodoani.com