Tiểu thuyết King of the Labyrinth Fantasy Light sẽ có Manga

Hirokazu Kobayashi, K9 đã ra mắt manga vào thứ Hai

Các tài khoản Twitter chính thức cho Kodansha là tạp chí Monthly Shonen Sirius tiết lộ vào 05 tháng 8 rằng Hirokazu Kobayashi và K9 đang phát động một manga của Shien Bis chuyển thể từ tiểu thuyết King of the Labyrinth ( Meikyū no Ō). Chuyển thể manga đã ra mắt trong " Suiyōbi no Sirius " của Kodansha trên trang web Nico Nico Manga vào thứ Hai.

Yen Press đang xuất bản light novel gốc và nó mô tả câu chuyện:

Trong phòng ông chủ tầng mười của Mê cung Sazardon, con khủng long hùng mạnh thức tỉnh một lần nữa. Không giống như những người tiền nhiệm của nó, bị giết dưới tay của những nhà thám hiểm tìm kiếm kho báu, sự thôi thúc nguyên thủy của con quái vật này đẩy nó đi xa hơn bao giờ hết. Giết. Tiêu thụ. Phát triển mạnh hơn. Đối thủ của nó càng mạnh, nó càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngay cả những quy tắc của mê cung dường như cũng có thể khuất phục trước ý chí bất khuất của nó. Không ai có thể chiến thắng con quái vật khổng lồ này? Liệu con minotaur có bao giờ gặp được trận đấu của nó không…?

Shien Bis bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 8 năm 2011. Kodansha bắt đầu đăng truyện dưới dạng tiểu thuyết in có minh họa của Shōko Meguro vào tháng 1 năm 2019. Công ty đã xuất bản tập thứ ba vào tháng 12 năm 2019. Yen Press xuất bản tập hai vào ngày 27/4.