Teaser  của anime Uramichi-Oniisan Anime cho thấy sự tuyệt vọng trong cuộc sống

Anime ra mắt vào tháng 7

Teaser  của anime Uramichi-Oniisan Anime cho thấy sự tuyệt vọng trong cuộc sống

Anime ra mắt vào tháng 7

Trang web chính thức anime chuyển thể của Gaku Kuze,  Những bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan ( Uramichi Oniisan ) bắt đầu trình chiếu một  teaser cho anime vào thứ Sáu. Đoạn video làm nổi bật nhân vật chính Uramichi Omota bộc lộ tính cách buồn tẻ của mình, ngay cả khi anh ấy có khuôn mặt vui vẻ trên trường quay chương trình dành cho trẻ em.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7, sau khi bị trì hoãn so với dự kiến ra mắt vào năm 2020. Trang web của anime đã trích dẫn "các vấn đề sản xuất" là lý do khiến buổi chiếu bị trì hoãn.

Dàn diễn viên trong anime:

Hiroshi Kamiya trong vai Uramichi Omota

Tomokazu Sugita trong vai Tobikichi Usahara cấp dưới của Uramichi

Yūichi Nakamura trong vai cấp dưới của Uramichi Mitsuo Kumagai

Mamoru Miyano trong vai ca sĩ Iketeru Daga

Nana Mizuki trong vai ca sĩ Utano Tadano

Ryohei Kimura trong vai Hanbee Kikaku

Kenichi Suzumura trong vai Saito Uebu

Daisuke Ono trong vai Matahiko Nekota

Shinichiro Miki trong vai Yusao Furode

Kenyuu Horiuchi trong vai Tekito Derekida

Natsuki Hanae trong vai Eddy Edei

Minami Takahashi trong vai Kayo Ennoshita

Rina Satou trong vai Ikuko Heame

Kazuya Nakai trong vai Furitsuke Capellini

Kenjiro Tsuda trong vai Amon

Yōko Hikasa trong vai Mabui Daga

Sayuri Sadaoka trong vai Sayuri

Houchu Ohtsuka trong vai Tiếng nói của Chúa

Bộ truyện xoay quanh một người đàn ông 31 tuổi tên là Uramichi Omota, người có hai mặt trong tính cách của mình. Xuất hiện với tư cách là một thanh niên phụ trách các bài tập thể chất trong chương trình giáo dục "Maman to Together." Mặc dù cậu có một phong thái tươi tắn và lạc quan trong chương trình, anh ấy thực sự là một chút không ổn định về mặt cảm xúc. Bộ manga tiết lộ những phần không mấy tươi sáng trong cuộc sống của những người trẻ tuổi.

Nobuyoshi Nagayama ( Smile Down the Runway , Are You Lost ? , Happy Sugar Life ) sẽ đạo diễn anime tại Studio Blanc ( My Girlfriend is Shobitch ). Touko Machida ( Lucky Star , Smile Down the Runway , Wake Up, Girls! ) Sẽ giám sát kịch bản của series, Mizuki Takahashi ( The Ones Within ) và Yusuke Shibata sẽ thiết kế các nhân vật, Kisuke Koizumi ( Dororo , Juni Taisen: Zodiac War ) là giám đốc âm thanh và Kei Haneoka (Kono Oto Tomare !: Âm thanh của cuộc sống , Negima! ) đang soạn nhạc. Kuze được cho là giám sát anime.

Mamoru Miyano và Nana Mizuki biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu " ABC Taisō" ( ABC Excercise) với tư cách là các nhân vật tương ứng của họ. Mamoru Miyano biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Dream On". Đĩa đơn CD của cả hai sẽ được bán vào ngày 7 tháng 7.

Bộ truyện ra mắt vào năm 2017 trên tạp chí truyện tranh kỹ thuật số Comic POOL của Ichijinsha và pixiv . Manga trước đó đã giành chiến thắng trong hạng mục Web Manga của Giải thưởng Manga Tsugi ni Kuru lần thứ ba của Niconico , đã giành vị trí thứ hai trong pixiv năm 2018 và "Cuộc bầu cử chung cho Web Manga" của Nippon Shuppan Hanbai, Inc , đứng đầu hạng mục "Indies" của cùng cuộc thi trong 2017, và cũng lọt vào top 20 trong danh sách xếp hạng độc giả nữ năm 2018 của Kono Manga ga Sugoi.