Hé lộ Teaser của anime thể loại Boy Love Sasaki to Miyano được công bố vào tháng 1 năm 2022

Yusuke Shirai ,ngôi sao của Sōma Saitō trong loạt anime dựa trên manga của Shō Harusono

Website chính thức của anime chuyển thể từ manga của Shō Harusono là Sasaki to Miyano bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo teaser cho anime vào ngày chủ nhật. Video tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2022 của anime.

Tất cả các diễn viên đều thể hiện lại vai diễn của họ từ các CD phim truyền hình trước đó của manga, và bao gồm:

Yusuke Shirai lồng tiếng Shūmei Sasaki

Sōma Saitō lồng tiếng Yoshikazu Miyano

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Taiga Hirano

Yūki Ono lồng tiếng Jirō Ogasawara

Yūma Uchida lồng tiếng Masato Hanzawa

Ryohei Arai lồng tiếng Tasuku Kuresawa

Mitsuhiro Ichiki lồng tiếng Gonsaburō Tashiro

Shinji Ishihara (Fairy Tail, Log Horizon, Talentless Nana) sẽ đạo diễn anime tại Studio DEEN. Takahiro Ueno là trợ lý giám đốc. Yoshiko Nakamura (Super Lovers, Shōnen Maid, Tada Never Falls in Love) phụ trách sáng tác bộ truyện. Maki Fujii (I ’m Always Liked You, The Moment You Fall in Love, Our love is always far away from 10 cm.  Đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Tất cả bắt đầu giống như một cốt truyện tình yêu điển hình của những cậu bé học sinh cũ - học sinh lớp trưởng xấu gặp một học sinh lớp dưới vụng về đáng yêu, một trong số họ yêu nhau, vân vân và vân vân. Nhưng mặc dù Miyano là một chuyên gia tình yêu của các chàng trai tự xưng, cậu vẫn chưa hoàn toàn nhận ra… chính cậuđang ở trong một tình yêu. Điều đó có nghĩa là tùy thuộc vào Sasaki để đảm bảo câu chuyện của họ có một hạnh phúc mãi mãi…!

Harusono đã ra mắt manga trên trang web pixiv vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 11 năm 2020. Kotoko Hachijō chấp bút cho một chuyển thể tiểu thuyết được xuất bản vào tháng 3 năm 2020. Bộ manga phụ của Hirano to Kagiura về hai nhân vật phụ ra mắt vào năm 2019 và chạy ở Kadokawa với tạp chí Monthly Comic Gene. Bộ truyện tranh spinoff đó đã lần lượt truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết của chính nó.