Teaser của Kin-iro Mosaic Anime hé lộ ca khúc chủ đề Rhodanthe *

Phim khởi chiếu vào ngày 20 tháng 8 sau 'album tốt nghiệp' của nhóm vào ngày 18 tháng 8

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga của tác giả Yui Hara,  Kin-iro Mosaic bắt đầu trình chiếu một đoạn teaser trailer cho Kin-iro Mosaic Thank you!!, bộ phim anime  mới của nhượng quyền thương mại , vào thứ Ba. Video xem trước bài hát chủ đề được tiết lộ gần đây "Kin-iro Rhodanthe" của đơn vị lồng tiếng Rhodanthe *.

Rhodanthe * là một nhóm nhạc được thành lập từ các nữ diễn viên lồng tiếng đằng sau Kinmoza! Kiniro + Mosaic : Asuka Nishi (Shinobu), Manami Tanaka (Alice), Nao Tōyama (Karen), Risa Taneda (Aya) và Yumi Uchiyama (Yōko). Nhóm trước đây đã trình diễn các bài hát mở đầu và kết thúc cho cả bộ anime truyền hình và bài hát chủ đề của tập đặc biệt anime .

Nhóm sẽ phát hành "album tốt nghiệp" Daikansha (Many Appreciation) vào ngày 18 tháng 8.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 20.

Munenori Nawa ( NAKAIMO - My Little Sister Is Among Them ! , R-15 ) đang chỉ đạo bộ phim tại Studio Gokumi và AXsiZ , và Yuniko Ayana ( Hello !! KINMOZA , Kinmoza! Kiniro + Mosaic ) đang viết kịch bản. Kazuyuki Ueda ( Hello !! KINMOZA , Kinmoza! Kiniro + Mosaic ) đang thiết kế các nhân vật.

Các nhân viên bổ sung bao gồm:

Trợ lý giám đốc: Takashi Yamamoto

Giám đốc hoạt hình: Kazuyuki Ueda , Masaru Koseki , Naoki Yamauchi

Thiết kế đề xuất chính: Shigeyuki Koresawa , Tom, Michiru Odaka, Masaru Koseki , Chisato Nakata

Giám đốc nghệ thuật: Chikako Shibata

Nghệ sĩ Color Key: Fuyuto Muraguchi

Giám sát phím màu: Ritsuko Utagawa

Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Satoshi Yamamoto

Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa

Âm nhạc: Ruka Kawada

Sản xuất âm nhạc: Flying Dog

Nhà sản xuất: GENCO

Hara tung ra manga trong Houbunsha, Manga Time Kirara Max vào tháng Tư năm 2010, và series kết thúc tháng ba năm 2020. Houbunsha phát hành tổng cộng 11 tập tháng Tư năm ngoái. Manga đặc biệt Kin-iro Mosaic Best wish ra mắt vào tháng 5 năm 2020 và kết thúc vào ngày 18 tháng 3.

Yen Press sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh. Câu chuyện gốc của manga bắt đầu với Shinobu, một cô gái 15 tuổi, có vẻ "thuần Nhật", sống ở nhà người bản xứ ở Vương quốc Anh. Ngay cả sau khi trở lại Nhật Bản, cô ấy vẫn nhớ thời gian ở nước ngoài. Một ngày nọ, một bức thư gửi bằng đường hàng không đến từ Alice, cô gái trong gia đình chủ nhà của Shinobu ở Anh. Bức thư viết, "Shinobu, tôi đang đến Nhật Bản!" "Bộ phim hài nhẹ nhàng của các cô gái Nhật / Anh" kể về cuộc đời của Shinobu, Alice và những cô gái khác đến từ cả Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Bộ anime đầu tiên dựa trên manga được phát sóng vào năm 2013, và bộ thứ hai, Hello !! KINMOZA , được công chiếu vào năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai mùa khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã phát hành loạt phim đầu tiên trên video gia đình vào năm 2014 và phát hành phần tiếp theo vào tháng 10 năm 2016. Tập đặc biệt của anime Kin-iro Mosaic: Pretty Days đã ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016.