Diễn viễn lồng tiếng Frieza của Dragon Ball là Christopher Ayres qua đời ở tuổi 56

{kodoani.com} Diễn viên lồng tiếng Christopher Ayres, được biết đến với vai lồng tiếng Frieza trong series Dragon Ball, đã qua đời ở tuổi 56.

Diễn viên lồng tiếng Christopher Ayres, được biết đến với vai  trò Frieza trong loạt phim Dragon Ball, đã qua đời hôm qua, 18 tháng 10. Ông 56 tuổi.

Bạn gái của Ayres, diễn viên lồng tiếng  Krystal LaPorte, đã xác nhận việc anh qua đời trong một bài đăng trên Twitter  hôm nay, chia sẻ một tin nhắn, cũng như một số bức ảnh của hai người.

Vào ngày 18 tháng 10 lúc 8:40 tối, thế giới của tôi chìm trong bóng tối. Christopher Owen Ayres ra đi trong thanh thản, được mẹ, anh trai và bạn gái ôm chặt và vòng tay ôm lấy chiếc gối Atticus của anh. Anh ấy đã có thể cưng nựng đồ thật trước hàng giờ đồng hồ. Hai tay anh đã được nắm giữ. Khuôn mặt của anh đã được hôn. Chúng tôi cùng coi Jim Croce, vở nhạc kịch Charlie Chaplin, và một tay đặt lên eo tôi khi tôi giữ tay kia trong khi Unchained Melody chơi, bài hát mà chúng tôi biết sẽ là điệu nhảy đầu tiên trong đám cưới của chúng tôi. Mẹ và anh trai của anh kể những câu chuyện về thời thơ ấu của anh khi anh rời đi.

Tôi chưa bao giờ sống trong một thế giới không có Chris. Tôi sợ hãi về nó. Bao nhiêu lòng nhân ái, từ bi, dịu dàng, dũng cảm, hào hiệp và chính trực của con người đều tập trung ở một người đàn ông. Mọi thứ cảm thấy giá rét hơn rất nhiều.

Chris yêu tất cả các bạn. Anh ấy yêu người khác đến mức nào đã lấp đầy phần lớn cuộc trò chuyện của chúng tôi. Cảm ơn những người bạn đã thực sự yêu anh ấy. Đối với những người trong số các bạn vẫn giữ liên lạc, đã kiểm tra anh ấy, nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy còn như vậy, còn hơn cả công việc của anh ấy, bạn là nguồn cung cấp cho cuộc chiến của anh ấy. Bạn đã nuôi dưỡng những giấc mơ về một tương lai khiến anh ấy đi lâu hơn bất kỳ người bình thường nào có thể đi.

Chris, em nhớ khuôn mặt của anh. Em nhớ giọng nói của anh. Em nhớ những cái ôm của anh và em thậm chí không thể bắt đầu hiểu rằng em sẽ không bao giờ bước vào ngưỡng cửa nữa và nghe thấy "Này, cô gái xinh đẹp." Em nhớ em là cô gái của anh. Em nhớ anh. Em luôn là một nửa của Krystal và Chris. Tôi không muốn trở thành Krystal, nhưng em sẽ cố gắng hết sức để thử xem anh đã thấy gì ở em, và cố gắng trở thành những gì cả thế giới thấy ở bạn.

Tôi hy vọng rằng dù bạn ở đâu, điều đầu tiên bạn làm là hít một hơi dài và sâu với lá phổi hoàn hảo của mình và nhảy trở lại. Tôi hy vọng bạn đã nhìn thấy rất nhiều người và động vật mà tôi biết bạn đã rất nhớ. Tôi hy vọng nó có tất cả các bộ phim kinh dị, rất nhiều tôm và kẹo đen, và một cửa hàng Doctor Who khổng lồ.

Tôi biết rất nhiều người khi đọc bài này sẽ hỏi "tôi có thể làm được gì không?" Hãy giống Chris hơn. Làm ơn, nếu bạn học được bất cứ điều gì từ anh ấy, hãy đặt nó vào thế giới này. Nó cần anh ấy. Hãy luôn lấp đầy nó bằng tình yêu và tiếng cười.

"Khi anh ấy chết,

Đưa anh ta đi và cắt anh ta thành những ngôi sao nhỏ,

Và anh ấy sẽ làm cho khuôn mặt của thiên đường trở nên tốt đẹp

Rằng cả thế giới sẽ yêu ban đêm

Và không tôn thờ mặt trời rực rỡ. "

Ayres sinh ngày 16 tháng 5 năm 1965 tại Richmond, Virginia. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng của mình vào năm 2003, bắt đầu với vai trò phụ trong phần lồng tiếng ADV của  Kino là Journey. Anh ấy đã tiếp tục lồng tiếng cho vô số loạt phim hoạt hình trong suốt nhiều năm, bao gồm Saint Seiya,  Mezzo DSA,  Gantz , Speed ​​Grapher, Fairy Tail, Black Butler và  Panty & Stocking với Garterbelt, trong số nhiều người khác.

Điều đó nói rằng, Ayres có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn phản diện tiêu biểu của Dragon Ball Frieza, người mà anh ấy lồng tiếng trong loạt phim hoạt hình  Dragon Ball Z Kai và Dragon Ball Super, cũng như trong các bộ anime Dragon Ball Z: Resurrection 'F' và Dragon Ball Super: Broly. Anh cũng lồng tiếng cho Frieza trong loạt game Dragon Ball từ năm 2010 đến 2018. Các tác phẩm điện ảnh khác của anh bao gồm Gintama: The Movie và Sengoku Basara: The Last Party, trong khi tác phẩm game điện tử khác của anh bao gồm The Last Remnant.

Ayres đã phải chiến đấu với các vấn đề sức khỏe trong nhiều năm, trải qua ca ghép phổi đôi sau khi được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính giai đoạn cuối vào năm 2017. Anh được sống sót bởi bạn gái, Krystal LaPorte, cũng như mẹ và anh trai của anh.