Trailer mới của Anime Requiem of the Rose King hé lộ thêm bài hát Opening

Riho Sugiyama, Aoi Yūki tham gia lồng tiếng Công tước Buckingham, Joan of Arc trong anime tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Aya Kanno là Requiem of the Rose King (Bara-O No Sōretsu) đã bắt đầu trình chiếu một trailer mới cho anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ hai dàn diễn viên mới, đồng thời hé lộ bài hát opening "Ware, Bara ni Insu" (I'm Obssessed With Roses) của Makoto Furukawa. Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.

Dàn lồng tiếng mới bao gồm:

Riho Sugiyama lồng tiếng Henry Stafford, Công tước của Buckingham (Sugiyama sẽ chỉ lồng tiếng cho nhân vật trong nửa đầu của anime, với một diễn viên lồng tiếng khác không được báo trước trong nửa sau)

Aoi Yūki lồng tiếng Joan of Arc, Phù thủy nước Pháp xuất hiện như một linh hồn đối với Richard

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, Sun TV và KBS Kyoto vào ngày 9 tháng 1 và trên BS11 vào ngày 11 tháng 1.

Anime sẽ phát sóng trong hai đợt liên tiếp (các quý trong năm), trong nửa năm liên tục. Trước đó, bộ anime đã được lên kế hoạch công chiếu vào mùa thu năm nay, nhưng ủy ban sản xuất đã thông báo hoãn lại vào tháng Bảy.

Dàn lồng tiếng anime:

Mitsuki Saiga lồng tiếng Richard

Hikaru Midorikawa lồng tiếng Henry

Sho Hayami lồng tiếng Richard, Công tước xứ York

Kousuke Toriumi lồng tiếng Edward

Yasuaki Takumi lồng tiếng George, Công tước xứ Clarence

Satoshi Mikami lồng tiếng Bá tước Warwick

Satoshi Hino lồng tiếng William Catesby

Sayaka Ohara lồng tiếng Nữ hoàng Margaret

Kōhei Amasaki lồng tiếng Edward của Westminster

Sayumi Suzushiro lồng tiếng Lady Anne Neville

Ayumi Mano lồng tiếng Lady Isabel Neville

Shizuka Itou lồng tiếng Nữ hoàng Elizabeth

Aya Hisakawa lồng tiếng Cecily Neville

Houchu Ohtsuka lồng tiếng Người kể chuyện

Kentarō Suzuki (Angels of Death, Kud Wafter) là đạo diễn anime tại JC Staff, và Hiroki Uchida (Days of Urashimasakatasen, Gamers !, Merc Storia: The Apathetic Boy and the Girl in a Bottle) sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Chikara Hashizume đang thiết kế các nhân vật. Các nhân viên bổ sung bao gồm Kentaro Izumi (A Most Scientific Railgun T) là giám đốc nghệ thuật, Mayumi Tanahashi là nhà thiết kế màu, Akihiro Takahashi là giám đốc hình ảnh, Yoshikazu Iwanamivới tư cách là giám đốc âm thanh, Kou Otani là nhà soạn nhạc và Lantis là nhà sản xuất âm nhạc.

Diễn viên lồng tiếng Makoto Furukawa sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Ware, Bara ni Insu." Arika Takarano từ Ali Project đang viết bài hát. ZAQ sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Akumu."

Câu chuyện manga phỏng theo Richard III của Shakespeare. Viz Media đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong cuộc Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, hắn đột ngột bị cắt giảm. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Kanno (Otomen) đã ra mắt Requiem of the Rose King trên tạp chí Công chúa hàng tháng của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2013, và bộ truyện dự kiến ​​sẽ kết thúc trong ba chương. Một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Yō Makusu sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12.

Kineko Abekawa đã ra mắt một manga phụ có tựa đề King of Idol Bara-Ō no Gakuen (King of Idol Rose King Academy) trong Monthly Princess vào ngày 4 tháng 1.

Theo: Kodoani.com