Megami-ryo no Ryobo-kun TV Anime ra mắt vào ngày 14 tháng 7 với các phiên bản đã chỉnh sửa, chưa chỉnh sửa

Website chinh thức của anime chuyển thể từ manga của Ikumi Hino là Megami-Ryo no Ryobo-kun (Dorm Mother of the Goddess' Dorm) tiết lộ hôm thứ Sáu rằng anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV, và AT- X vào ngày 14 tháng 7 và trên BS11 vào ngày 15 tháng 7

Website chinh thức của anime chuyển thể từ manga của Ikumi Hino là Megami-Ryo no Ryobo-kun (Dorm Mother of the Goddess' Dorm) tiết lộ hôm thứ Sáu rằng anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV, và AT- X vào ngày 14 tháng 7 và trên BS11 vào ngày 15 tháng 7. Phiên bản trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS11 sẽ được chỉnh sửa, trong khi phiên bản AT-X sẽ không được chỉnh sửa.

Phiên bản đã chỉnh sửa cũng sẽ phát trực tuyến trên Anime Store vào ngày 14 tháng 7 và phiên bản chưa chỉnh sửa sẽ phát trực tuyến vào ngày 20 tháng 7. Nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên các dịch vụ khác vào ngày 27 tháng 7.

Câu chuyện xoay quanh cậu bé 12 tuổi Koshi Nagumo, cậu bé thấy mình vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân chăm sóc. Khi nằm trên đường, anh ta được đón về để trở thành "mẹ ký túc xá" của một ký túc xá đầy rẫy những sinh viên đại học nữ rắc rối. Được bao quanh bởi những phụ nữ lớn tuổi có phong cách riêng và khó tính, Kōshi bắt đầu một " cuộc sống mới hơi ecchi ".

Shunsuke Nakashige (Sword Art Online: Alicization, Sword Art Online: Alicization - đạo diễn tập War of Underworld) sẽ chỉ đạo anime tại thời điểm này. Masashi Suzuki (Koe de Oshigoto !, The Sacred Blacksmith) phụ trách kịch bản của bộ truyện. Maiko Okada (Giám đốc hoạt hình của The Future Diary ) đang thiết kế các nhân vật.

Nhóm 5 thành viên Megami Ryōsei sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Naughty Love" và Megami Ryōsei + α sẽ biểu diễn bài hát kết thúc "Zettai! Kimi Sengen." Nhóm năm thành viên bao gồm Ashu Nekota (vai Atena), Nairu (vai Mineru), Kukuru Kurasaka (vai Kiriya) Fureia (vai Fley), và Yuki Yomichi (vai Serine). Bái hát Ending có thêm Akira Itsuki (vai Sutea).