Amatsuki  biểu diễn ca khúc kết thúc phần thứ 2 của Anime Mairimashita! Iruma-kun'

Ngoài ra: Spinoff 2 chương manga ra mắt vào ngày 15 tháng 4

Ngoài ra: Spinoff 2 chương manga ra mắt vào ngày 15 tháng 4

Tạp chí Akita Shoten 's Weekly Shōnen Champion số 15 năm nay đã tiết lộ rằng Amatsuki sẽ biểu diễn ca khúc Ending "Kokoro Show Time" cho bộ anime được chuyển thể từ manga Mairimashita của Osamu Nishi

Tạp chí cũng hé lộ Nishi đang vẽ một phần phụ gồm 2 phần là spin off của manga. Chương đầu tiên sẽ xuất hiện trong số thứ 20 của tạp chí vào ngày 15 tháng 4. Nishi đã tuyên bố vào tháng 4 năm 2020 rằng anh ấy đang vẽ một bản spin off của manga tập trung vào nhân vật Kalego trong thời học sinh tại Trường quỷ Babyls.

Makoto Moriwaki trở lại đạo diễn mùa thứ hai tại Bandai Namco Pictures , với Kazuyuki Fudeyasu một lần nữa phụ trách sáng tác loạt phim. Satohiko Sano trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật. Akimitsu Honma một lần nữa sáng tác nhạc. NHK and NHK Enterprises là studio đảm nhiệm. DA PUMP sẽ trở lại từ mùa đầu tiên để biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "No! No! Satisfying !."

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 trên NHK Educational và có 23 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản với tựa đề Welcome to Demon School! Iruma-kun, và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh .

Thể loại :  Anime, Kinh Dị, Hoạt Hình, Shounen, Phép thuật/ Fantasy, Siêu Nhiên

Câu chuyện về Mairimashita! Iruma-kun theo chân Iruma, một cậu bé 14 tuổi tốt bụng bị cha mẹ bán cho quỷ vì sự ích kỷ của bản thân. Tuy nhiên, con quỷ mà anh ta bị bán cho không có cháu trai của riêng mình, vì vậy ông ta coi Iruma là cháu trai và gửi cậu đến trường học quỷ.

Nishi ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 3 năm 2017.