Trailer anime My Dress-Up Darling  ra mắt dàn diễn viên, công chiếu vào tháng 1

(kodoani.com) Hina Suguta tham gia dàn lồng tiếng anime

Đã có Pv đầu tiên của anime chuyển thể từ manga My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru). Pv hé lộ video trailer đầu tiên vào thứ Hai. PV tiết lộ hai diễn viên chính của anime, đồng thời cũng tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2022 của anime.

Dàn lồng tiếng bao gồm:

Hina Suguta lồng tiếng Marin Kitagawa

Shōya Ishige lồng tiếng Wakana Gojō

Keisuke Shinohara (Black Fox, A3! Season Spring & Summer) sẽ đạo diễn anime tại CloverWorks. Yoriko Tomita (As Miss Beelzebub Like, Osamake: Romcom Where The Childhood Friend Won't Lose) phụ trách kịch bản của loạt anime. Kazumasa Ishida ( \Kiznaiver ,trợ lý thiết kế nhân vật phần cuối của Saekano the Movie) đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình. Takeshi Nakatsuka (Magical Girl Ore, Brothers Conflict) sẽ soạn nhạc và Akiko Fujita là giám đốc âm thanh.

Square Enix Manga & Books xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bị tổn thương bởi một sự cố thời thơ ấu với một người bạn, ngoại trừ tình yêu của mình với búp bê truyền thống, anh chàng nghệ nhân búp bê Wakana Gojō đầy hy vọng đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng clb tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài hành tinh đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ - không bao giờ phải e dè - phát hiện Wakana đang may áo vào một ngày sau giờ học, cô lao vào với mục đích lôi kéo người bạn cùng lớp vào sở thích bí mật của mình: cosplay.

Manga được ra mắt trên Young Gangan vào tháng 1 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào ngày 24 tháng 4 và sẽ xuất bản tập thứ tám vào ngày 25 tháng 10. Square Enix Manga & Books đã xuất bản tập thứ tư bằng tiếng Anh vào ngày 8 tháng 6.