Teaser của Anime bắt cá 2 tay 'Girlfriend, Girlfriend' tiết lộ dàn diễn viên, ra mắt vào tháng 7

Anime sẽ bao gồm các ngôi sao Junya Enoki , Ayane Sakura , Azumi Waki , Ayana Taketatsu , Rie Takahashi

Sự kiện sân khấu  AnimeJapan 2021 cho anime chuyển thể của manga của Hiroyuki Girlfriend, Girlfriend ( Kanojo mo Kanojo ) đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo teaser và hình ảnh chính cho anime vào Chủ nhật. Video tiết lộ dàn diễn viên chính, thêm nhân viên và buổi ra mắt vào tháng 7 của chương trình.

Anime có sự tham gia của Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura trong vai Saki Saki, Azumi Waki trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryou.

Kodansha Comics sẽ phát hành manga dưới online bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, và nó mô tả manga:

Thanh niên Naoya vừa có bạn gái, là bé Saki-chan, và mặc dù tính cách như nước với lửa, họ vẫn yêu. Thanh niên  thề sẽ không bao giờ lừa dối ... khi bất ngờ anh ấy nhận được một lời thú nhận khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã làm cho anh ấy ăn trưa! Anh ấy biết mình không thể lừa dối, nhưng anh ấy không thể để một người dễ thương như thế này thoát khỏi ... vì vậy anh ấy làm điều hợp lý (?): Xin phép Saki cho phép hẹn hò với cả hai! Sự tự tin! Sự kiêu ngạo! Rất ga-lăng! Không cần biết kết quả thế nào, tương lai của Naoya sẽ rất vui vẻ với màn bắt cá 2 tay này!

Satoshi Kuwabara ( The Quintessential Quintuplets ) sẽ đạo diễn anime tại Tezuka Productions . Keiichirō Ōchi ( The Quintessential Quintuplets ) phụ trách kịch bản bộ truyện. Akiko Toyoda ( Yu-Gi-Oh !: The Dark Side of Dimensions ) đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt hình chính. Keiichirou ouchi , Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita đang viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki đang soạn nhạc

Dàn nhân viên bổ sung bao gồm:

Giám đốc nghệ thuật: Masami Saito

Chìa khóa màu: Yumi Aburaya

Đạo diễn hình ảnh: Toshiya Kimura ( T2 Studio ))

Biên tập: Ayumu Uchida (Chinh phục)

Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Sản xuất âm thanh: Half HP Studio

Sản xuất âm nhạc: Nichion

Hợp tác âm nhạc: Myrica Music

Hiroyuki tung ra bộ truyện tranh trong tạp chí Kodansha 's Weekly Magazine Shounen tháng Ba vừa qua.