Manga Jahy-sama sẽ không đánh bại! (The Great Jahy Will Not Be Defeated) sẽ có anime ngay trong mùa hè này

Manga của tác giả Wakame Konbu về người đứng vị trí thứ 2 của thế giới quỷ bị đánh bại và xuyên đến thế giới con người với tình trạng không sức mạnh

Trang web và tài khoản Twitter đã mở vào thứ Sáu và đã thông báo rằng Manga Jahy-sama sẽ không đánh bại ( Jahysama ha Kujikenai! ) se có ngay anime trong mùa hè này.

Konbu đã vẽ một hình minh họa để ăn mừng tin tức:

Square Enix Manga & Books đã xuất bản tập truyện tranh đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 7 (sau thời gian trì hoãn COVID-19), và nó mô tả câu chuyện:

Jahy vĩ đại, chỉ huy thứ hai của Vương quốc bóng tối, một nhân vật đáng sợ, được tất cả mọi người sợ hãi và tôn kính. Nhưng khi cuộc đụng độ với một cô gái phép thuật dẫn đến việc phá hủy tinh thể mana quý giá, vương quốc sụp đổ, jajy nhỏ bé xuyên không đến thế giới loài người! Thật không may, âm mưu hồi sinh Vương quốc bóng tối từ một căn hộ một phòng chật chội, đổ nát không phải là điều dễ dàng khi bạn phải trả tiền thuê nhà và một công việc nhà hàng!

Bộ truyện đã được phát hành trong Square Enix, tạp chí Gangan Joker và Square Enix đã công tập thứ sáu  vào tháng Tư năm 2020.

Cập nhật: Square Enix Manga & Books đã trì hoãn việc phát hành tập truyện tranh đầu tiên bằng tiếng Anh từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 13 tháng 7.