Anime Words Bubble Up Like Soda Pop tung ra đoạn giới thiệu mới đầy cảm xúc

Anime Words Bubble Up Like Soda Pop do đạo diễn Kyohei Ishiguro đã phát hành một đoạn trailer mới giới thiệu câu chuyện hoài niệm về tình yêu trẻ tuổi của bộ phim hoạt hình gốc.

Được tạo ra để kỷ niệm 10 năm thành lập hãng âm nhạc và công ty sản xuất phim hoạt hình FlyingDog (Samurai Champloo, The Ancient Magus 'Bride, Carole and Tuesday), Words Bubble Up Like Soda Pop là một bộ phim hoạt hình gốc của đạo diễn Kyohei Ishiguro. Lấy bối cảnh là "YAMAZAKURA" ("Mountain Cherry") của ca sĩ Reiko Ohnuki, đoạn teaser mang đến cái nhìn thoáng qua về câu chuyện đầy cảm xúc và hoài niệm của bộ phim về một mùa hè ngắn ngủi nhưng kỳ diệu được chia sẻ giữa Cherry, một cậu bé nhút nhát bị ám ảnh bởi haiku và Smile, và một cô gái không an toàn đeo khẩu trang để giấu đi niềng răng của mình. Bộ phim sẽ phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7 và sẽ phát trực tuyến toàn thế giới trên Netflix cùng ngày.

Đạo diễn Kyohei  Ishiguro trước đây đã từng làm đạo diễn tập cho các bộ anime nổi tiếng như Fairy Tail , My Little Monster và Psycho-Pass và là đạo diễn chính cho các bộ anime như Occultic; Nine, Children of the Whales và Your Lie in April. Ông hiện cũng là đạo diễn chuyển thể anime của bộ phim Bright của Netflix . Tham gia cùng Ishiguro là Dai Satou, người sẽ chấp bút kịch bản cho phim. Satou trước đây đã viết kịch bản cho các tập Cowboy Bebop và Ghost in the Shell: Stand Alone Complex,  từng là biên kịch chính cho Ergo Proxy, là một trong ba biên kịch chính của Eureka Seven và cũng là biên kịch chính cho tác phẩm kinh điển Wolf's Rain.

Words Bubble Up Like Soda Pop đang được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình Signal.MD (FLCL Progressive , Napping Princess , Recovery of an MMO Junkie) và Sublimation (Dragon's Dogma, Shikizakura) và sẽ có thiết kế nhân vật của Yukiko Aikyou, người đã thiết kế nhân vật cho anime Your Lie in April và Accel World. Yukiko Watabe (Akame ga Kill ! , Hanasaku Iroha the Movie: Home Sweet Home) sẽ làm đạo diễn anime, và Kensuke Ushio, người đã sáng tác nhạc phim cho Space Dandy, A Silent Voice , Devilman: Crybabyvà bộ phim chuyển thể sắp tới của Chainsaw Man , sẽ ghi điểm cho bộ phim.

Anime sẽ có sự tham gia của diễn viên mới Somegorou Ichikawa và Hana Sugisaki trong vai các nhân vật chính Cherry và Smile. Sugisaki trước đây đã đóng vai Mary trong bộ phim lấy cảm hứng từ Studio Ghibli Mary and the Witch's Flower. Megumi Han (Devilman: Crybaby, Hunter x Hunter, Little Witch Academia) sẽ tham gia dàn diễn viên phụ với vai trò chưa được tiết lộ. Mặc dù vẫn chưa có dàn diễn viên chính thức được xác nhận, Netflix đang sản xuất bản lồng tiếng Anh của bộ phim và một đoạn giới thiệu ngắn của bộ phim với âm thanh tiếng Anh hiện đang có trên dịch vụ phát trực tuyến.

Do Kyohei  Ishiguro đạo diễn và Dai Satou viết kịch bản, Words Bubble Up Like Soda Pop có sự tham gia của Somegorou Ichikawa và Hana Sugisaki và dự kiến ​​phát hành tại các rạp Nhật Bản và trên Netflix vào ngày 22 tháng 7.