Các fan bi rồng - Dragon Ball “rạo rực” vì có thể sẽ xuất hiện "Nhân vật mới"

Lịch trình phát hành nhân vật Dragon Ball sắp tới dường như hé lộ về một nhân vật mới, làm dấy lên suy đoán về người đó có thể là ai.

Kodoani.com - Một danh sách nhân vật Dragon Ball mới dường như đang hé lộ việc bổ sung một nhân vật mới.

Tài khoản Twitter DBSChronicles của Youtuber và tin tức Dragon Ball đã kêu gọi sự chú ý đến danh sách, đơn giản thông báo rằng hai nhân vật dựa trên "Nhân vật mới" sẽ được phát hành dưới dòng Bandai Spirits vào tháng 5 tới. Người ta đã bắt đầu suy đoán xem hai nhân vật này có thể là ai; ngày phát hành năm 2022 có nhiều người cho rằng các nhân vật này sẽ là một trong những nhân vật mới được giới thiệu trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sắp tới, bộ phim vẫn được lên kế hoạch cho thời gian công chiếu năm 2022 mơ hồ, trong khi những người khác lưu ý rằng danh sách chỉ đơn giản là con số sẽ lấy từ Dragon Ball Super, nghĩa là nó cũng có thể là một nhân vật mới từ manga.

Trailer đầu tiên của Dragon Ball Super: Super Hero đã được tiết lộ tại New York Comic-Con năm nay. Ngoài việc giới thiệu phong cách hoạt hình dựa trên CG mới của bộ phim, đoạn clip còn giới thiệu hai đối thủ mới mà Goku sẽ chiến đấu trong bộ phim mới, Gamma 1 và Gamma 2. Các anh hùng mặc trang phục có ngoại hình hơi giống với Cell, cùng với sự trở lại của Đội quân ruy băng đỏ trong phim, khiến nhiều người tin rằng họ có mối liên hệ nào đó với Android của Dragon Ball Z.

Với Dragon Ball Super manga, đã giới thiệu nhiều nhân vật mới trong phần truyện hiện tại của nó có xứng đáng nhận được nhiều lời đón chờ những nhân vật này lên màn ảnh, đầu tiên và quan trọng nhất là thợ săn tiền thưởng, Granolah. Người thợ săn báo thù đổ lỗi cho người Saiyan về sự tuyệt chủng của chủng tộc mình và giết hại gia đình mình, và nhiệm vụ trả thù những thành viên sống sót của chủng tộc hùng mạnh một thời - cụ thể là Goku và Vegeta - đã là cơ sở cho hầu hết phần câu chuyện hiện tại. Manga cũng đã giới thiệu The Heeters, một nhóm nhân vật phản diện cơ hội ra lệnh cho Granolah và trước đây đã được Frieza thuê.

Dragon Ball ban đầu được sáng tác bởi Akira Toriyama và xuất bản lần đầu tiên vào năm 1984. Nhà xuất bản Shueisha đã bắt đầu xây dựng nhân kỷ niệm 40 năm của bộ truyện được yêu thích và gần đây đã ủy quyền cho tác giả Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto để vẽ lại một trong những bìa manga kinh điển của Toriyama. Dragon Ball được nhiều người đánh giá là một trong những loạt phim anime và manga có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, và cũng là loạt manga bán chạy thứ ba trong lịch sử, với hơn 260 triệu bản được bán trên khắp thế giới. Manga gốc của Toriyama được VIZ Media phân phối ở Bắc Mỹ, trong khi các bản chuyển thể anime khác nhau của bộ truyện có sẵn trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Funimation và Hulu.

Theo: Kodoani.com