Tokyo Revengers thay thế diễn viên lồng tiếng sau scandal ông ăn chả

Diễn viên lồng tiếng Tatsuhisa Suzuki đã rời khỏi một bộ anime khác khi Tokyo Revengers thông báo rằng Draken sẽ được làm lại.

Kodoani.com - Nhân vật Draken sẽ có vẻ khác vào lần tới khi xuất hiện trong anime Tokyo Revengers .

Các nhà sản xuất của bộ truyện đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng họ đã quyết định tái hiện lại vai diễn của Ken "Draken" Ryuguji. Nhân vật này ban đầu được thể hiện bởi diễn viên lồng tiếng và ca sĩ Tatsuhisa Suzuki, nhưng ủy ban sản xuất của chương trình và công ty quản lý tài năng của Suzuki đã quyết định rằng nam diễn viên sẽ không còn tham gia vào dàn lồng tiếng của loạt anime nữa, vì nam diễn viên đã quyết định tạm ngừng hoạt động kéo dài. các hoạt động công cộng. Người thay thế vẫn chưa được hé lộ, nhưng Draken sẽ được lồng tiếng bởi một diễn viên mới bắt đầu từ phần Christmas Showdown sắp tới của loạt phim .

Sự gián đoạn của Suzuki đã được thông báo sau khi công khai tiết lộ về một cuộc tình ngoài hôn nhân được cho là giữa nam diễn viên và một người hâm mộ 20 tuổi. Suzuki đã kết hôn với ngôi sao nhạc pop LiSA, người đã biểu diễn trên nhiều bản nhạc anime và được biết đến nhiều nhất khi hát bài hát opening của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba, "Gurenge." Sau vụ bê bối, cả Suzuki và LiSA đều tuyên bố tạm ngừng hoạt động công khai, mặc dù LiSA kể từ đó đã tiếp tục hoạt động. Suzuki đã ngừng một số series nam diễn viên lồng tiếng, bao gồm The Misfit of Demon King Academy, Pokemon anime và mùa thứ hai của Ultraman. Suzuki vẫn tham gia Free! Iwatobi Swim Club, và sẽ tiếp tục đảm nhận vai Makoto trong hai bộ phim cuối cùng của loạt phim đó. Ban nhạc của anh ấy, OLDCODEX, đã biểu diễn một số bài hát chủ đề cho bộ truyện, gần đây cũng đã thông báo rằng họ sẽ tan rã sau khi phát hành anime chiếu rạp Free!.

Tokyo Revengers kể câu chuyện về Takemichi Hanagaki, một thiếu niên hai mươi mấy tuổi, người có cơ hội thứ hai để sửa chữa những sai lầm của mình và cứu sống trái tim ngọt ngào thuở thơ ấu của mình, Hinata Tachibana, khi một ngày tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã bị quay ngược thời gian 12 năm và bây giờ đang ở trong cơ thể thiếu niên của mình. Sử dụng kiến ​​thức của mình về các sự kiện trong tương lai, anh ta thâm nhập vào băng đảng Tokyo Manji, do Majiro "Mikey" Sano cầm đầu và người chỉ huy thứ hai của anh ta, Draken trung thành nhưng hợp lý.

Theo: Kodoani.com