Teaser anime Black Rock Shooter: Dawn Fall tiết lộ dàn lồng tiếng chính, nghệ sĩ hát mở đầu

Yui Ishikawa, Saori Hayami, Megumi Han đảm nhiệm lồng tiếng với phần mở đầu của ZAQ

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình Black Rock Shooter: Dawn Fall đã ra mắt video quảng cáo teaser của anime vào Chủ nhật. Video công bố dàn diễn viên chính và nghệ sĩ của bài hát opening.

Các ngôi sao anime:

Yui Ishikawa lồng tiếng Empress (Black Rock Shooter)

Saori Hayami lồng tiếng Dead Master

Megumi Han lồng tiếng Strength

Ca sĩ ZAQ đang trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu "ASEED."

Tensho (Grisaia: Phantom Trigger, Azur Lane) được chỉ đạo anime tại mình Bibury Animation Studio và Bibury Animation CG studio. Makoto Fukami (Psycho-Pass, Blade of the Immortal, Magical Girl Special Ops Asuka) đang viết và giám sát kịch bản với sự cộng tác của Ryō Yoshigami (Psycho-Pass: Sinners of the System, Psycho-Pass 3, Psycho-Pass 3: First Inspector scripts). Rui Tomono (The Relative Worlds), Makoto Ishiwata (thiết kế Psycho-Pass Dominator) và Yōjo Ōta (thiết kế Azur Lane Demon Fox) được ghi nhận cho các thiết kế ý tưởng. Masayuki Nonaka (Rewrite, Azur Lane) và Yō Nakagawa (trợ lý đạo diễn hoạt hình Azur Lane) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Các họa sĩ minh họa huke được ghi cho tác phẩm gốc và khái niệm nhân vật gốc.

Công ty Walt Disney sẽ phát trực tuyến Black Rock Shooter: Dawn Fall trên toàn thế giới. Dịch vụ Disney + của công ty sẽ độc quyền phát trực tuyến anime ở Nhật Bản, nhưng Disney không nói rõ địa điểm hoặc địa điểm nào sẽ cung cấp anime bên ngoài Nhật Bản.

Black Rock Shooter nhượng quyền thương mại đã bắt đầu với một minh họa bởi huke của nhân vật cùng tên, mà ông được đăng trên pixiv vào ngày 26, 2007. Hình minh họa lấy cảm hứng từ một bài hát cùng tên của supercell sử dụng Hatsune Miku Vocaloid, và sau đó sinh ra một video anime (OVA) 2010 và một anime truyền hình năm 2012, cũng như manga phụ, game và các hình tượng mô tả nhân vật.

Discotek Media đã phát hành anime truyền hình năm 2012 của Black Rock Shooter trên đĩa Blu-ray vào ngày 27 tháng 7 đầu năm nay.

Theo: Kodoani.com