Manga hài bựa Ông chú isekai - Uncle From Another World Isekai sẽ có TV Anime

Nhà xuất bản Yen Press xuất bản manga hài bựa của tác giả Hotondoshindeiru về người đàn ông thức dậy sau 17 năm sau cuộc phiêu lưu isekai.

Kadokawa đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Uncle From Another World (Isekai Ojisan) của Hotondoshindeiru đang chuyển thể cho một anime truyền hình

Trong video của Kadokawa dưới đây, một người phỏng vấn theo phong cách phim tài liệu giả định hỏi một người đàn ông ngẫu nhiên ý kiến ​​của anh ta về truyện isekai và cụ thể là manga Uncle From Another World, trước khi nói rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, người đàn ông tin rằng thông báo này là "Fake News".

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

17 năm trước, ông chú Otaku của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ ông  đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, ông thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải bắt anh ta theo dõi lịch sử hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018, và Kadokawa sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 23 tháng 6. Bộ truyện có 1,5 triệu bản được phát hành. Yen Press đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 8 tháng 6.