Teaser của anime “Goodbye, Don Glees” tiết lộ dàn diễn viên, thêm nhân viên

Natsuki Hanae, Yuuki Kaji, Ayumu Murase đảm nhiệm lồng tiếng

Website chính thức cho anime gốc Goodbye, Don Glees của Atsuko Ishizuka và Madhouse ! đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu teaser cho bộ phim vào thứ Sáu. Đoạn video tiết lộ dàn diễn viên và cũng tiết lộ thêm nhân viên cho bộ anime.

Dàn diễn viên bao gồm:

Natsuki Hanae lồng tiếng Rōma Kamogawa

Yuuki Kaji as Hokuto "Toto" Mitarai

Ayumu Murase lồng tiếng Shizuku "Drop" Sakuma

Câu chuyện xoay quanh hai cậu bé tên là Rōma và Toto. Các chàng trai gặp nhau khi Rōma chuyển từ Tokyo về vùng nông thôn, nơi mà anh không thể quen được. Nhưng khi cậu gặp Toto, họ trở thành một bộ đôi, đặt tên cho nhau là "Don Glees." Cuối cùng, Toto được cho là chuyển đến Tokyo để đi học, nhưng vào mùa hè năm đầu tiên trung học, họ gặp Drop, một nhân vật mới bổ sung cho Don Glees, người mời họ "nhìn thế giới từ trên cao." Khi Rōma và Toto theo dõi Drop, họ tham gia vào một vụ cháy rừng mà nguyên nhân là do họ, và bắt đầu tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái mất tích có bằng chứng về sự vô tội của chính mình. Một sự cố nhỏ trở thành một hành trình quan trọng, thay đổi cuộc đời mà đỉnh cao là Iceland.

Ayano Okamoto là giám đốc nghệ thuật của bộ phim, trong khi Eiko Tsunadō và Akihiro Hirasawa được ghi nhận về dàn dựng nghệ thuật. Saho Yamane hợp tác sản xuất bảng nghệ thuật. Harue Ono là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Yūki Kawashita là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Shigenori Hirozumi và Kana Imagaki là đạo diễn 3D. Kashiko Kimura đang chỉnh sửa. Yoshiaki Fujisawa (No Game, No Life Zero , A Place far Than the Universe, Revue Starlight) sẽ soạn nhạc. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, trong khi Tsutomu Ueno xử lý các hiệu ứng âm thanh.

Atsuko Ishizuka (A Place Further Than the Universe, No Game, No Life Zero, The Pet Girl of Sakurasou) là đạo diễn anime và viết kịch bản, và Takahiro Yoshimatsu (A Place Further Than the Universe, Hunter × Hunter, Trigun) đảm nhiệm thiết kế các nhân vật. Kadokawa đang phân phối bộ phim. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Bộ phim sẽ là anime gốc đầu tiên của Ishizuka. Ishizuka nhận xét rằng anime sẽ lấy bối cảnh ở Iceland, nói rằng "sau khi đến được Nam Cực" trong anime trước của cô là A Place far Than the Universe , cô ấy đã mở một bản đồ và tìm kiếm thái cực ngược lại từ Nam Cực. "Viễn tây của Âu-Á là một hòn đảo biệt lập đánh dấu sự vươn xa của Đại Tây Dương." Cô nói thêm rằng câu chuyện sẽ xoay quanh một đứa trẻ 15 tuổi đang trên đà trưởng thành khi kỳ nghỉ hè bắt đầu. Hình ảnh teaser của anime dường như cho thấy tác phẩm điêu khắc của Guðjón Ketilsson trên một chiếc hộp điện thoại, nhân kỷ niệm 100 năm ngày khai trương cáp điện báo quốc tế đầu tiên ở Iceland.

Cả Ishizuka và Yoshimatsu đều làm việc trên A Place far Than the Universe, một anime truyền hình năm 2018 kể về bốn cô gái có cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm Nam Cực vì những lý do phức tạp của riêng họ. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.