Video Teaser của anime Kaitō Queen wa Circus ga Osuki tiết lộ dàn lồng tiếng, ra mắt vào đầu mùa hè năm 2022

Yūga Yamato, Kazuki Katou , Yūma Uchida lồng tiếng cho các nhân vật chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thiếu nhi

Kodoani.com - Trang web chính thức anime chuyển thể của Kaoru Hayamine là Kaitō Queen wa Circus ga Osuki (Mirage Queen Aime Cirque) đã bắt đầu streaming video teaser của anime vào chủ nhật. Video tiết lộ dàn lồng tiếng chính của anime và buổi chiếu sớm vào đầu mùa hè năm 2022.

Các ngôi sao anime:

Yūga Yamato lồng tiếng Nữ hoàng

Kazuki Katou lồng tiếng Joker

Yūma Uchida lồng tiếng RD

Saori Den (đạo diễn tập phim Pokémon) đang chỉ đạo dự án tại East Fish Studio, và Mariko Kunisawa (Ascendance of a Bookworm, Orient) đang viết kịch bản. Kumiko Kawashima (Fantasista Stella) đang thiết kế các nhân vật. Moe Hyūga (Steins; Gate 0, If My Favourite Pop Idol Made it to the Budokan, I would Die) đang soạn nhạc. Toshiki Kameyama là giám đốc âm thanh của Bit Groove Promotion. Pony Canyon sẽ phân phối anime.

Câu chuyện xoay quanh Phantom Thief Queen, một người có thể đánh cắp bất cứ thứ gì họ muốn. Giới tính, tuổi tác và quốc tịch của họ là không xác định. Cùng với các cộng sự Joker và RD, họ bay vòng quanh thế giới trên chiếc airship của mình. Giờ đây, Nữ hoàng đã để mắt đến một viên ngọc bị nguyền rủa: "Rose of Linden" huyền thoại. Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ xảy ra, và một đoàn xiếc bí ẩn đã đánh cắp viên ngọc trước khi Queen đếb. Queen sẽ thách thức các thành viên khác nhau của đoàn, bao gồm một nhà thôi miên, một nhà ảo thuật và một người nhào lộn, để lấy lại viên ngọc. Đối với Queen, không có gì là không thể.

Anime kỷ niệm 20 năm ra đời bộ tiểu thuyết. Kadokawa đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên dưới nhãn sách dành cho trẻ em Aoitori Bunko vào tháng 3 năm 2002 với các minh họa của K2 Shōkai. Cuốn tiểu thuyết mới nhất được xuất xưởng vào ngày 14 tháng 7. Dự án đánh dấu lần đầu tiên nhượng quyền thương mại chuyển thể thành video. Anime có cùng tiêu đề với tiểu thuyết đầu tay trong nhượng quyền thương mại.

Theo: Kodoani.com