Trailer Doctor Strange 2 được cho là sẽ ra mắt trước năm mới

Trailer đầu tiên của Doctor Strange trong Đa vũ trụ được chờ đợi sẽ được tung ra trước khi năm mới bắt đầu.

Kodoani.com - Theo một báo cáo gần đây, khán giả có thể mong đợi trailer đầu tiên của Doctor Strange trong Đa vũ trụ sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Đáp lại những đồn đoán trên mạng về việc phát hành trailer, chuyên gia điện ảnh Big Screen Leaks đảm bảo: "Bạn sẽ được xem trailer của [ Multiverse of Madness ] trước cuối năm nay. Đừng lo lắng."

Doctor Strange and the Multiverse of Madness đã chính thức được công bố vào tháng 7 năm 2019, cùng với phần lớn các phần của Giai đoạn 4. Mặc dù thông tin chi tiết chính xác về phần tiếp theo rất khan hiếm, nhưng được biết rằng bộ phim sẽ không chỉ tiếp tục câu chuyện về Sorcerer Supreme, mà còn về Scarlet Witch, sau các sự kiện của WandaVision của Disney +. Hơn thế nữa, nó sẽ giới thiệu America Chavez vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bản chất "bận rộn" của phần tiếp theo của Doctor Strange là chủ đề khiến ngôi sao Benedict Cumberbatch bối rối, người đã bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh không chắc bộ phim thực sự tập trung vào Strange. Nam diễn viên giải thích, "Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong đó," tiếp tục nói, "Nó giống như, tôi có một phần nhân vật trong này không? Nó có hoạt động không?" Anh ấy nói thêm, "Không, có nhiều việc tuyệt vời để tôi làm. Nó rất bận rộn. Nó được gọi là Đa vũ trụ của sự điên rồ, và đó là những người thích chơi bời."

Master of the Mystic Arts, Scarlet Witch và Chavez không phải là những siêu anh hùng duy nhất có khả năng xuất hiện trong bộ phim sắp tới. Một bảng kêu gọi gần đây được đưa ra cho thấy rằng cả Clint Barton và Kate Bishop từ loạt phim Hawkeye đang chiếu trên Disney + cũng sẽ trở lại trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, khiến bộ phim sắp tới thực sự là một bộ phim bận rộn.

Khi nói đến nhân vật phản diện, nhân vật phản diện chính của bộ phim vẫn là một bí ẩn. Một báo cáo trước đây đã gợi ý về thực thể đa vũ trụ được gọi là Shuma-Gorath, người đã xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật cho Doctor Strange trong bộ câu đố Đa vũ trụ of Madness. Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật bị rò rỉ cho một bộ LEGO tiết lộ rằng không phải Shuma-Gorath mà là Gargantos sẽ xuất hiện trong phim.

Trước phần tiếp theo của Doctor Strange, vị phù thủy tiêu biểu sẽ xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, hỗ trợ Web-Head khi anh ta vật lộn với một mối đe dọa đa vũ trụ khác - sự xuất hiện bất ngờ của các siêu anh hùng từ các vũ trụ xa xôi và đa dạng.