Đã xác nhận bản phát hành Oddtaxi Blu-ray

Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ, bản hit bất ngờ của mùa anime mùa xuân 2021 ODDTAXI sẽ nhận được bản phát hành Blu-ray chính thức vào tháng 3 năm 2022.

Với doanh số bán DVD và Blu-ray giảm trong ngành công nghiệp anime, sẽ không chắc chắn nếu anime cách điệu ODDTAXI , mặc dù là một trong những bất ngờ lớn nhất của mùa anime xuân 2021, sẽ nhận được bản phát hành Blu-ray. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ, một bản phát hành Blu-ray đã chính thức được công bố.

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã thông báo về việc phát hành vào ngày 30 tháng 7. Trở lại vào tháng 6, Project ODD TAXI đã được ra mắt để đánh giá sự quan tâm của người hâm mộ anime trong việc sở hữu ODDTAXI trên Blu-ray. Dự án cần đạt 300 đơn đặt hàng trước để đĩa Blu-ray được phát hành. Tính đến cuối tháng 7, tổng cộng 900 đơn đặt hàng trước đã đạt được, sau đó đã tăng lên hơn 1.000 đơn đặt hàng trước vào đầu tháng 8.

Dự án ODD TAXI vẫn đang tiếp tục. Được cấu trúc giống như một chiến dịch Kickstarter, dự án cung cấp các phần thưởng để đạt được cột mốc. Cho đến nay, những người hâm mộ đã đặt hàng trước ODDTAXI Blu-ray cũng sẽ nhận được một cuốn sách nghệ thuật mới, CD ODDTAXI Original Soundtrack Outtake - bao gồm 15 bài hát không nằm trong album nhạc phim chính thức - và một bộ phim truyền hình gốc. được chấp bút bởi nhà biên kịch Kazuya Konomoto của anime.

Có những phần thưởng bổ sung có thể được mở khóa khi chiến dịch đặt hàng trước đang diễn ra: nếu Project ODD TAXI đạt 1.500 bộ, Blu-ray sẽ bao gồm một CD bài hát nhân vật, trong đó có các bài hát do các diễn viên lồng tiếng Suzuko Mimori, Moeka Koizumi và Manatsu Murakami hát. Donraku Eraser là vật phẩm thưởng khi đạt được 2.000 bộ đặt trước và một bức tượng nhỏ của Otogawa là phần thưởng khi đạt được 3.000 bộ.

Dự án ODD TAXI sẽ chạy đến hết ngày 30 tháng 9 và dự kiến ​​giao hàng vào tháng 3 năm 2022. Giá cho đĩa Blu-ray là 27,5oo yen ($ 249 USD).

ODDTAXI  hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.