Đánh giá Takt Op. Destiny một anime khá cuối hút

Takt Op. Destiny là một anime gốc mới của Mappa và Madhouse. Tập đầu tiên ấn tượng của nó có thể đưa nó vào các cuộc thảo luận về Anime của năm.

Một bộ truyện mới ban đầu nằm trong đội hình anime mùa thu năm 2021. Tập đầu tiên của Takt Op.Destiny là một bất ngờ thú vị. Anime là sự kết hợp giữa hai hãng studio mạnh, MAPPA và Madhouse. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến người xem hào hứng với anime này. Rốt cuộc, Mappa đã sản xuất những siêu phẩm hạng nặng như Jujutsu Kaisen và  mùa cuối cùng của Attack on Titan, trong khi Madhouse được biết đến nhiều nhất vì đã sản xuất Hunter x Hunter (2011) và mùa đầu tiên của One-Punch Man , trong số nhiều phim khác.

Takt Op. Destiny  mang đến cho người xem rất nhiều tình yêu trong tập đầu tiên và thậm chí còn nhiều điều đáng mong đợi hơn khi Phần 1 tiếp tục. Từ các nhân vật và những gì chúng ta biết về cốt truyện bao quát, đến hình ảnh và hệ thống sức mạnh độc đáo, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đang say sưa nói về tiềm năng của nó.

Bên cạnh hình ảnh, khía cạnh hấp dẫn nhất của Takt. Op Destiny cho đến nay được cho là hệ thống sức mạnh độc nhất. Các cô gái được gọi là Musicarts chiến đấu bên cạnh con người được gọi là Người dẫn đường để loại bỏ những con quái vật ngoài hành tinh được gọi là D2s. Những chiếc D2 này có vẻ ghét âm nhạc và sẽ tấn công bất cứ khi nào nó được phát. Các nhạc trưởng và Musicarts sử dụng âm nhạc như một vũ khí để tiêu diệt các sinh vật.

Người ta vẫn chưa giải thích được Musicarts chính xác là gì, hay chúng đến từ đâu, chỉ là chúng đột ngột đến khi mọi người sắp mất hết hy vọng sống sót trước D2s. Hơn nữa, bản thân các D2 là một bí ẩn. Điều thú vị là, mặc dù không phải đến từ trái đất, Musicarts trông giống như những cô gái bình thường của con người, trong khi D2 rõ ràng là những quái vật ở thế giới khác.

Takt Op. Hình ảnh và âm nhạc của Destiny đều tuyệt vời. Các phân cảnh chiến đấu được làm sinh động đẹp mắt với màu sắc rực rỡ và chuyển động linh hoạt. Khi nhân vật chính nổi tiếng, Takt, chơi piano, nó đủ mê hoặc để người xem quên rằng họ đang xem một bộ phim hoạt hình. Nó thực sự nhấn mạnh âm nhạc quan trọng như thế nào đối với cốt truyện của chương trình.

Ba nhân vật chính mà chúng ta đã gặp cho đến nay, Takt, Destiny và Anna, mỗi người đều có những tính cách riêng biệt và đáng yêu. Sự năng động của họ mang tính giải trí và sẽ rất thú vị khi xem mỗi thứ phát triển như thế nào khi câu chuyện mở ra. Có rất nhiều khả năng cho các tình tiết phụ thú vị mà chương trình có thể khám phá: xuất thân của các nhân vật, nơi xuất thân của Musicarts, liệu sự xuất hiện của D2s trên trái đất chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp đáng tiếc hay nếu có thứ gì đó lớn hơn đang diễn ra, và hơn thế nữa.

Takt. Op Destiny có khả năng trở thành một trong những chương trình yêu thích của người xem từ mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2021 và là một trong những chương trình hay nhất của năm. Người hâm mộ đã thích thú và đặt nó vào các cuộc thảo luận về Anime của năm có thể có của họ. Miễn là chương trình tiếp tục đạt được tất cả các nốt nhạc đã thấy trong Tập 1, Mappa và Madhouse chắc chắn sẽ có một tác phẩm kinh điển khác  dưới dây của họ.