Anime Child of Kamiari Month ra mắt trên Netflix vào ngày 8 tháng 2

Anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10

Kodoani.com - Netflix công bố hôm thứ Sáu hãng sẽ thêm Child of Kamiari Month (Kamiari no Kodomo) vào danh sách anime của hãng ngày 8. Netflix đang trình chiếu một trailer tiếng Anh phụ đề cho bộ phim.

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10. Sự kiện Anime Expo Lite đã chiếu cái nhìn đầu tiên về bộ phim vào tháng 7 đầu năm nay.

Aju Makita (live-action Shino-chan wa Jibun no Namae ga Ienai 's Kayo) lồng tiếng cho nhân vật chính Kanna, người đã đánh mất tình yêu chạy trốn sau khi mẹ cô qua đời. Maaya Sakamoto (Hitomi của Escaflowne, Da Vinci và Jeanne của thương hiệu Fate) lồng tiếng cho Shiro, sứ giả thỏ một cánh của các vị thần, trong khi Miyu Irino (Haku của Spirited Away, Tsubasa: RESERVoir CHRoNiCLE của Syaoran) lồng tiếng cho Yato, một cậu bé oni. Cả hai đều xuất hiện trước Kanna và cùng cô ấy hành trình đến Izumo. Trong lịch cũ của Nhật Bản, tháng 10 được gọi là "Kannazuki" ("tháng của các vị thần"). Nhưng ở Izumo, nó được gọi là "Kamiarizuki" ("tháng của các vị thần") do truyền thuyết kể rằng vô số vị thần của Nhật Bản tập trung tại đền Izumo trong tháng 10.

cretica Universal đã công bố dự án cùng với chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đầu tiên vào tháng 3 năm 2019. Chiến dịch đánh dấu sự khởi đầu của "cam kết đầu tiên" của dự án từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019, với chiến dịch huy động vốn cộng đồng thứ hai từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2019 là "cam kết thứ hai". Chiến dịch gây quỹ thứ 3 từ tháng Tư đến tháng Sáu.

Đạo diễn đại diện của LIDEN FILMS Tetsuro Satomi là nhà sản xuất phim hoạt hình của dự án. Đạo diễn Kazuya Sakamoto là "giám đốc sáng tạo." Toshinari Shinohe phụ trách lập kế hoạch và được chỉ định cho tác phẩm gốc, trong khi Takana Shirai được phụ trách với ý tưởng ban đầu và là đạo diễn hoạt hình. Michihiko Suwa (phim Thám tử lừng danh Conan) và Teppei Mishima là người lên kế hoạch và sản xuất cho dự án. Haruka Sagawa là người thiết kế nhân vật. Tetsurō Takita và Ryūta Miyake viết kịch bản. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ miwa đã thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim "Kanna."

Theo: Kodoani.com