Muse Asia sẽ trình chiếu anime Giá Trị Của Nụ Cười (Egao no Daika)

Tựa anime gốc kỷ niệm 55 năm ngày thành lập của Tatsunoko Productions được công chiếu vào năm 2019

Tựa anime gốc kỷ niệm 55 năm ngày thành lập của Tatsunoko Productions được công chiếu vào năm 2019

Muse Asia đã thêm anime The Price of Smiles ( Egao no Daika ) vào danh sách anime sắp được công chiếu của mình, bắt đầu với tập đầu tiên vào thứ Hai. Theo dự kiến Muse Asia sẽ phát hành mỗi ngày một tập.

Sentai Filmworks đã cấp phép anime tại Bắc Mỹ và nội dung anime :

Trên một hành tinh cách rất xa Trái Đất, có một vương quốc luôn ngập tràn nụ cười. Công chúa Yuuki 12 tuổi sống tại vương quốc ấy, cô đang trải qua độ tuổi nhạy cảm nhất của đời người. Mỗi ngày, nàng công chúa nhỏ được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ, khóc, cười, tim đập nhanh vì phấn khích. Cô sống thật vui vẻ bên trong cung điện của mình.

Trong cuộc sống ngập tràn sắc màu của Yuuki là những hầu cận thân thiết của cô: gia sư Reira, trợ lý chính trị Izana, tướng quân Harold và người bạn thơ ấu cũng là trợ tá của cô - Joshua. 

Stella là là một người lính can trường 17 tuổi. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cô luôn nở nụ cười, vì nụ cười là cần thiết cho cuộc sống của cô. 

Đây là câu chuyện của hai cô gái sống tại những hành tinh xa xôi.

Bản gốc của hãng Tatsunoko Productions sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 để đánh dấu kỷ niệm 55 năm thành lập hãng phim.

Những thành viên tham gia dự án bao gồm :

Toshimasa Suzuki ( Lagrange - The Flower of Rin-ne , Fafner: Heaven and Earth ) đạo diễn chỉ đạo loạt phim

Tatsunoko Productions và Shinichi Inotsume (Hayate no Gotoku , Hayate the Combat Butler , PERSONA 5 the Animation ) phụ trách kịch bản loạt phim.

NOB-C ( Musasino! , Urawa no Usagi-chan) là người thiết kế các nhân vật ban đầu, cũng như lên ý tưởng về kịch bản.

Naoto Nakamura (trợ lý thiết kế nhân vật Miss Monochrome , High School Fleet, Haifuri ) thiết kế các nhân vật cho anime.

Nguồn : Muse Asia's YouTube channel.