My Hero Academia The Movie: World Heroes 'Mission kiếm được 3,08 tỷ Yên

Bản chiếu rạp đã bán được 2,24 triệu vé

My Hero Academia The Movie: World Heroes 'Mission, anime thứ ba trong loạt series chiếu trong My Hero Academia nhượng quyền thương mại, đã kiếm được tổng cộng tích lũy của 3,080 tỷ yên (khoảng triệu $ 28,11) được bán 2,24 triệu vé như ngày chủ nhật. Phim đã tụt từ hạng 1 xuống hạng 6 (về lượng vé bán ra) trong tuần thứ bảy.

Bản chiếu rạp là bản có thu nhập cao nhất trong số ba bộ phim hoạt hình nhượng quyền thương mại My Hero Academia, vượt qua 1,79 tỷ yên (khoảng 16,2 triệu đô la Mỹ tính theo quy đổi hiện tại) của bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising.

Phim khởi chiếu từ ngày 6 tháng 8, và bán được khoảng 720.000 vé, thu về khoảng 940 triệu yên (khoảng 8,51 triệu đô la Mỹ) trong tuần đầu công chiếu.

Trong câu chuyện của My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission, một tổ chức bí ẩn chuyên tiêu diệt những con người bằng Quirks đã đưa ra lời đe dọa và đặt bom trên toàn thế giới. Pro Heroes và những người trong Hero Internships tranh giành để tìm những quả bom. Deku, Bakugo và Todoroki chạm trán với Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động ở khu vực Oseon được chỉ định của họ, và kết thúc làm việc với anh ta.

Tác giả manga gốc Kōhei Horikoshi một lần nữa đảm nhiệm vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật gốc. Kenji Nagasaki trở lại sau loạt phim truyền hình và hai bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại để đạo diễn bộ phim mới tại BONES . Các nhân viên trở lại khác bao gồm nhà viết kịch bản Yousuke Kuroda , nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi. Asian Kung-Fu Generation đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim "Empathy" và bài hát phụ của bộ phim "Flowers".