HIDIVE Streams 'Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?' OVA thứ 3 của Anime vào ngày 28 tháng 4

OVA ra mắt trên BD, DVD tại Nhật Bản cùng ngày

HIDIVE đã thông báo vào thứ Năm nền tảng sẽ bắt đầu phát trực tuyến Anime 'Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III OAV : : Is It Wrong to Crave Hot spring in Orario? - God of the Hot Spring Forever, video anime ( OVA ) gốc thứ ba trong anime gốc 'Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?

Sentai Filmworks mô tả OVA :

Có một suối nước nóng tự nhiên mới ở Orario nhờ Dian Cecht Familia giúp đỡ, nhưng Naaza của Miach Familia nghi ngờ một trò lừa bịp phức tạp và cần giúp đỡ để chứng minh điều đó. Điều đó có ý nghĩa gì đối với Bell vì cậu đã đến nhầm chỗ, sai thời điểm? Nó có nghĩa là bị mắc kẹt giữa cuộc cạnh tranh đang diễn ra giữa hai Familias. Lần nữa.

Các OVA sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28.  Đĩa OVA Blu-ray sẽ được phát hành và phát hành DVD sẽ bao gồm một trường hợp đặc biệt với hình ảnh minh họa được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật trong anime Shigeki Kimoto , một tập sách tám trang, và một phần thưởng CD có bài hát nhân vật "Otoko to Onna wa Labyrinth” do các nữ diễn viên lồng tiếng cho Hestia và Ais.

Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 10 sau khi trì hoãn từ tháng 7 đến "tháng 10 hoặc muộn hơn" do ảnh hưởng của bệnh COVID-19. Phần kết thúc vào ngày 18 tháng 12. Sentai Filmworks đã cấp phép cho phần này và anime đang phát trực tuyến trên HIDIVE và Crunchyroll .

Mùa thứ ba có dàn nhân sự và dàn diễn viên trở lại. Rina Hidaka tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật Wiene, người đã bị trêu chọc ở cuối tập cuối của phần thứ hai. Yuka Iguchi trở lại biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime "over and over." Ban nhạc sajou no hana đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime.

Anime đang có mùa thứ tư , sẽ phát sóng trên TV và phát trực tuyến tại Nhật Bản vào năm 2022.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và có 13 tập, và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và có 12 tập. Anime nhượng quyền thương mại cũng bao gồm hai OVA.

Yen Press đang phát hành cả loạt tiểu thuyết gốc và tiểu thuyết phụ của Sword Oratoria , cũng như các bản chuyển thể manga tương ứng của chúng.