My Hero Academia The Movie: World Heroes 'Mission là bộ phim có thu nhập cao nhất trong nhượng quyền thương mại với 2,06 tỷ yên

Phim khởi chiếu từ ngày 6 tháng 8, hiện đã vượt kỷ lục 1,79 tỷ yên của bộ phim trước đó

My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission, anime thứ ba phim trong loạt series My Hero Academia đã bán được 1,58 triệu vé và kiếm được 2.06 tỷ yên (khoảng 18.740.000 $) tại ngày Chủ nhật, ngày 17 của bộ phim ở các phòng vé Nhật Bản. Bộ phim hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất trong số ba bộ phim animenhượng quyền My Hero Academia , vượt qua 1,79 tỷ yên (khoảng 16,2 triệu đô la Mỹ tính theo quy đổi hiện tại) của bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising.

Trang web của bộ phim cũng bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo mới cho bộ phim vào thứ Hai. Video xem trước bài hát phụ của bộ phim "Flowers" của Asian Kung-Fu Generation.

Bộ phim giành được khoảng 1,6 tỷ yên (khoảng 14.620.000 $) và bán khoảng 1,28 triệu vé trong 10 ngày đầu tiên, sau khi khai mạc vào ngày 06 Tháng Tám.

Bộ phim đã kiếm được khoảng 940 triệu yên (khoảng 8,51 triệu đô la Mỹ) trong bốn ngày đầu tiên công chiếu, vượt xa bộ phim trước đó trong loạt phim, My Hero Academia: Heroes Rising, tới 200,2%. Bộ phim đầu tiên trong loạt phim, My Hero Academia: Two Heroes , đã thu về tổng cộng 1,72 tỷ yên sau khi ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Phim sẽ được chiếu 4D bắt đầu từ ngày 28/8.

Trong câu chuyện của My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission’, một tổ chức bí ẩn chuyên tiêu diệt những con người bằng Quirks đã đưa ra lời đe dọa và đặt bom trên toàn thế giới. Pro Heroes và những người trong Hero Internships tranh giành để tìm những quả bom. Deku, Bakugo và Todoroki chạm trán với Rody, một cậu bé sống trong một ngôi nhà di động ở khu vực Oseon được chỉ định của họ, và kết thúc làm việc với cậu.

Tác giả manga gốc Kōhei Horikoshi một lần nữa đảm nhiệm vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật gốc. Khán giả đến rạp đang nhận được phần thưởng tập truyện tranh "Vol. World Heroes". Số lượng manga được giới hạn ở một triệu bản.

Kenji Nagasaki trở lại sau loạt phim truyền hình và hai bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại để đạo diễn bộ phim mới tại BONES. Các nhân viên trở lại khác bao gồm nhà viết kịch bản Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi. Asian Kung-Fu Generation đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim "Empathy" và bài hát phụ của bộ phim "Flowers".

Phim The Hero Academia: Two Heroes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising (Boku no Hero Academia the Movie -Heroes: Rising-), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019. Funimation đã chiếu bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada, nơi bộ phim đứng ở vị trí số 1 tại các phòng vé Hoa Kỳ khi ra rạp vào tháng 2 năm 2020.