Trailer thứ 2 của anime Banished From The Heroes' Party tiết lộ 3 thành viên diễn viên, chủ đề mở đầu, công chiếu ngày 6 tháng 10

Diễn viên anime Kenta Miyake, Aya Uchida, Rie Kugimiya

Website chính thức của anime truyền hình Zappon và Yasumo là Banished From The Heroes 'Party (Shin no Nakama janai to Yūsha no Party o Oidasareta node, Henkyō de Slow Life Suru Koto ni Shimashita) đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai, và anime đã tiết lộ ba thành viên và buổi ra mắt ngày 6 tháng 10. Video cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu "Iki o Sū Koko de Sū Ikiteku" của Yui Nishio.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm (từ trái sang phải hình bên dưới): Kenta Miyake lồng tiếng Danan, Aya Uchida lồng tiếng Theodora và Rie Kugimiya lồng tiếng Tisse.

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 trên AT-X . Bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên TOKYO MX , BS Nippon Television, KBS Kyoto, Sun TV và d Anime Store.

Ban nhạc pop tiến bộ JYOCHO sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc mang tên "Tất cả đều giống nhau".

Dàn diễn viên bao gồm:

Ryōta Suzuki lồng tiếng Đỏ

Kanon Takao lồng tiếng Rit

Naomi Ōzora lồng tiếng Ruti

Sora Amamiya lồng tiếng Yarandrala

Taku Yashiro lồng tiếng Ares

Kōhei Amasaki lồng tiếng Albert

Masahiro Yamanaka lồng tiếng Gonz

Sora Tokui lồng tiếng Nao

Takeru Mishina lồng tiếng Mido

Yū Serizawa lồng tiếng Tanta

Nao Tōyama lồng tiếng Megria

Kentarō Tone as Dir

Ken Uo lồng tiếng Newman

Yōji Ueda lồng tiếng Stormthunder

Anime đã bị trì hoãn từ tháng 7 đến tháng 10 do "nhiều hoàn cảnh."

Makoto Hoshino (DamePri Anime Caravan, KING’S RAID: Successors of the Will) đang chỉ đạo bộ anime tại Wolfsbane và Studio Flad. Megumi Shimizu (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom !, KING’S RAID: Successors of the Will) phụ trách phần kịch bản của loạt phim. Ruriko Watanabe (KutsuDaru., DamePri Anime Caravan) đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Red đã từng là một thành viên của nhóm Hero, một nhóm quyền lực được định sẵn để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Đó là, cho đến khi một trong những đồng đội của anh ta đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống dễ dàng ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một hiệu thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản như anh nghĩ. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm trong quá khứ của anh ta, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng anh ta!

Zappon bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Nārō" vào tháng 10 năm 2017, nơi tiểu thuyết vẫn đang tiếp tục. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với minh họa của Yasumo bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 6 năm 2018. Masahiro Ikeno đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 5 năm 2018. Thương hiệu đã phát hành hơn 1 triệu bản.