Demon Slayer: Tengen cuối cùng cũng tiết lộ sứ mệnh của mình ở Khu giải trí

Cuối cùng thì Tengen Uzui cũng giải thích lý do tại sao anh ấy cần dự phòng trong Phần giải trí của Demon Slayer, và lý do là ít hào nhoáng hơn nhiều so với dự kiến.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 2, Tập 9

Tập thứ hai của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba phần 2 cuối cùng đã tìm được đường đến thị trấn tiêu biểu. Sau khi Tengen Uzui, vị thần tự xưng là Thần của Lễ hội cũng như Hashira Âm thanh, kết thúc việc quấn quít bộ ba Tanjiro, Zenitsu và Inosuke, cuối cùng anh cũng giải thích tại sao anh lại đưa các cậu bé vào lòng ham muốn và tham lam. Việc Tengen "tuyển dụng" Naho và Aoi một cách bất thành được giải thích là do anh ta tuyên bố rằng anh ta cần các cô gái cho một nhiệm vụ, và mặc dù thay vào đó, anh ta dẫn theo ba chàng trai, nhưng hóa ra Hashira đã nói sự thật.

Khi các chàng trai thích nghi với tình trạng quá tải về cảm giác của Khu giải trí, Tengen dẫn họ đến một Ngôi nhà Hoa Tử Đằng. Một trong nhiều cơ sở như vậy ở Nhật Bản, Wisteria House cung cấp nguồn cung cấp miễn phí cho Demon Slayers và bến cảng an toàn và dường như là cơ sở hoạt động của Hashira vào thời điểm hiện tại. Mặc dù liên tục bị đẩy vào bờ vực giận dữ bởi bất cứ điều gì bất cứ ai nói, Tengen nhắc nhở mọi người rằng anh vẫn là một Hashira, và anh chỉ đến Khu giải trí để săn quỷ.

Ban đầu Tengen đến đây bởi vì thành phố của dục vọng ích kỷ và sự tàn ác này là nơi hoàn hảo cho một con quỷ. Ngay cả những người mất tích trong Khu giải trí cũng được cho là đã chạy trốn, nghĩa là một con quỷ có thể tiêu thụ con người một cách tự do mà không gây nghi ngờ. Khi Hashira Âm thanh ban đầu đến thành phố với tư cách là một khách hàng, anh ta không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về những con quỷ có thể có. Sau đó, anh ta gửi những người vợ bí mật làm gái mại dâm đến các cơ sở của các gia đình khác nhau, nơi cuối cùng họ đều mất tích.

Để tìm những người vợ của mình, Tengen đã quyết định cử thêm nhiều đặc vụ bí mật để tìm kiếm và xác định vị trí của họ. Xem xét điều này có nghĩa là cử nhiều phụ nữ đóng giả làm gái mại dâm, điều đó giải thích tại sao anh ta cố gắng đưa Naho và Aoi - và tại sao thật kỳ lạ khi anh ta cho phép Tanjiro, Inosuke và Zenitsu tham gia cùng mình. Dễ dàng cải trang các chàng trai thành các cô gái, không rõ liệu kế hoạch tồi tệ khó hiểu của Tengen là do tính cách lập dị của anh ta hay vì lo lắng cho sự an toàn của vợ mình. Rốt cuộc, cử người bí mật tìm kiếm những người mất tích trong khi hoạt động bí mật có khả năng cao sẽ mang lại kết quả tương tự.

Tanjiro, Inosuke và Zenitsu sẽ phải làm việc nhanh chóng trước khi họ được tiết lộ là rất rõ ràng không phải là con gái. Đối với sự tín nhiệm của họ, Tanjiro và Inosuke đã bắt được gió với hai trong số những người vợ của Tengen, dẫn đến việc điều tra, nhưng việc họ không thể cư xử như những cô gái đe dọa sẽ bắt họ trước khi họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Xem xét việc Tengen đã đánh gục Zenitsu và Inosuke vì hoài nghi vợ và liệu họ có thể còn sống hay không, Sound Hashira có thể sẽ không vui nếu bất kỳ chàng trai nào bị bắt mà không xác định được vị trí của những người phụ nữ mất tích.

Cho rằng anh ta nghi ngờ con quỷ ẩn nấp trong Khu giải trí là một kẻ Cấp trên, Tengen Uzui có thể sẽ vượt qua được đầu của anh ta. Những con quỷ ưu tú nhất của Muzan không có gì đáng để chế giễu , và Tengen có thể có tới bảy người để bảo vệ một mình, tính cả những cậu con trai, Nezuko và bất kỳ người vợ nào mà họ có thể tìm thấy. Tập 9 kết thúc với tiết lộ rằng ít nhất một trong những người vợ của Tengen, Makio, vẫn còn sống, nhưng bị chính con quỷ mà anh ta đang săn bắt làm con tin. Với tiền sử bộc phát thất thường của Tengen qua một bình luận nhỏ nhất, anh ta có thể sẽ mất bình tĩnh với hậu quả chết người nếu bất cứ điều gì xảy ra với một trong những cô dâu của anh ta khi Demon Slayer tiếp tục.

Theo: Kodoani.com