Trailer mới nhất của Anime Uramichi-Oniisan tiết lộ ra mắt vào ngày 5 tháng 7

Trailer hé lộ bài hát opening của Mamoru Miyano , Nana Mizuki

Trang web chính thức cho anime của chuyển thể từ manga Gaku KuzeLife Lessons with Uramichi-Oniisan (Uramichi Oniisan) bắt đầu trình chiếu một trailer quảng cáo chính hôm thứ Hai. Trailer tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 7. Video có bài hát opening "ABC Taisō" của Mamoru Miyano và Nana Mizuki trong vai các nhân vật họ lồng tiếng.

Nhà phát hãnh đã trì hoãn anime khỏi lịch công chiếu vào năm 2020. Trang web của anime đã trích dẫn "các vấn đề sản xuất" là lý do cho sự trì hoãn của bộ phim.

Các ngôi sao trong anime:

Hiroshi Kamiya lồng tiếng Uramichi Omota

Tomokazu Sugita lồng tiếng Tobikichi Usahara cấp dưới của Uramichi

Yūichi Nakamura lồng tiếng cấp dưới của Uramichi Mitsuo Kumagai

Mamoru Miyano lồng tiếng ca sĩ Iketeru Daga

Nana Mizuki lồng tiếng ca sĩ Utano Tadano

Ryohei Kimura lồng tiếng Hanbee Kikaku

Kenichi Suzumura lồng tiếng Saito Uebu

Daisuke Ono lồng tiếng Matahiko Nekota

Shinichiro Miki lồng tiếng Yusao Furode

Kenyuu Horiuchi lồng tiếng Tekito Derekida

Natsuki Hanae lồng tiếng Eddy Edei

Minami Takahashi lồng tiếng Kayo Ennoshita

Rina Satou lồng tiếng Ikuko Heame

Kazuya Nakai lồng tiếng Furitsuke Capellini

Kenjiro Tsuda lồng tiếng Amon

Yōko Hikasa lồng tiếng Mabui Daga

Sayuri Sadaoka lồng tiếng Sayuri

Houchu Ohtsuka lồng tiếng Tiếng nói của Chúa

Manga xoay quanh một người đàn ông 31 tuổi tên là Uramichi Omota, người có hai mặt trong tính cách của mình. Anh ấy xuất hiện với tư cách là một thanh niên phụ trách các bài tập thể chất trong chương trình giáo dục "Maman to Together." Mặc dù cậu có một phong thái tươi tắn và lạc quan trong chương trình, tuy nhiên cậu thực sự là một chút không ổn định về mặt cảm xúc. Bộ manga tiết lộ những phần không mấy tươi sáng trong cuộc sống của những người trẻ tuổi.

Nobuyoshi Nagayama (Smile Down the Runway, Are You Lost ?, Happy Sugar Life) sẽ đạo diễn anime tại Studio Blanc (My Girlfriend is Shobitch). Touko Machida (Lucky Star, Smile Down the Runway, Wake Up, Girls!) Sẽ giám sát kịch bản của series, Mizuki Takahashi (The Ones Within) và Yusuke Shibata sẽ thiết kế các nhân vật, Kisuke Koizumi (Dororo , Juni Taisen: Zodiac War) là giám đốc âm thanh và Kei Haneoka (Kono Oto Tomare !: Sounds of Life, Negima!) đang soạn nhạc. Kuze được cho là giám sát anime.

Miyano biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Dream On."

Bộ truyện ra mắt vào năm 2017 trên tạp chí truyện tranh online Comic POOL của Ichijinsha và pixiv. Manga trước đó đã giành chiến thắng trong hạng mục Web Manga của Giải thưởng Manga Tsugi ni Kuru lần thứ ba của Niconico , đã giành vị trí thứ hai trong pixiv năm 2018 và "Cuộc bầu cử chung cho Web Manga" của Nippon Shuppan Hanbai, Inc, đứng đầu hạng mục "Indies" của cùng cuộc thi trong 2017, và cũng lọt vào top 20 trong danh sách xếp hạng độc giả nữ năm 2018 của Kono Manga ga Sugoi.

Kodansha Comics đang phát hành manga bằng tiếng Anh dưới dạng bản in.