Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại!  (Jahy-sama wa Kujikenai!)  Anime ra mắt dàn diễn viên, nhân viên, công chiếu  vào ngày 31 tháng 7 với nửa năm hoạt động

Naomi Ozora , Ai Kayano , Yōko Hikasa , Kana Hanazawa , Mikako Komatsu , Sumire Uesaka , Yui Ogura sẽ tham gia vào dàn diễn viên

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga của tác giả Wakame Konbu,  The Great Jahy Will Not Be Defeated!  tiết lộ dàn diễn viên của phim hoạt hình, nhân viên, hình ảnh, Ngày công chiếu mới và tin vui là sẽ chạy liên tiếp 2 cours.

Dàn diễn viên bao gồm:

Naomi Ozora trong vai Jahy

Ai Kayano làm Quản lý cửa hàng

Yōko Hikasa trong vai Oya

Kana Hanazawa trong vai Druj

Mikako Komatsu trong vai Saurva

Sumire Uesaka trong vai Magical Girl

Yui Ogura trong vai Kokoro

Ogura cũng biểu diễn "Fightin ★ Pose", bài hát Opening cho nửa đầu của bộ truyện, và bản phát hành của bài hát sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8.

Mirai Minato ( Masamune-kun's Revenge , Our Last Crusade hay Our Last Crusade or the Rise of a New World , BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, soI'll Max Out My Defense. ) Sẽ đạo diễn anime tại SILVER LINK, Michiko Yokote ( Shirobako , The Magnificent KOTOBUKI , Children of the Whales ) phụ trách kịch bản của loạt phim. Saori Nakashiki (đạo diễn phim hoạt hình Haikara-San: Here Comes Miss Modern Part 1 ) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Kōji Fujimoto (Sus4 Inc.) và Osamu Sasaki đang soạn nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7 lúc 26:00 trong "ANiMAZiNG !!!" chương trình thuộc kênh truyền hình ABC và mạng lưới 24 chi nhánh của TV Ashi. Anime sẽ kéo dài trong hai cours hoặc nửa năm.

Square Enix Manga & Books sẽ xuất bản tập truyện tranh đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 7 (sau thời gian trì hoãn COVID-19), và nó mô tả câu chuyện:

Jahy vĩ đại, chỉ huy thứ hai của Vương quốc bóng tối, một nhân vật đáng sợ, được tất cả mọi người sợ hãi và tôn kính. Nhưng khi cuộc đụng độ với một cô gái phép thuật dẫn đến việc phá hủy tinh thể mana quý giá, Dark Realm sụp đổ, Jahy xuyên không với một cơ thể mới nhỏ bé và bất lực đến thế giới loài người! Thật không may, âm mưu hồi sinh Vương quốc bóng tối từ một căn hộ một phòng chật chội, đổ nát không phải là điều dễ dàng khi bạn phải trả tiền thuê nhà và một công việc phải giữ!

Bộ truyện đã được xuất bản bởi Square Enix trong tạp chí Gangan Joker, và Square Enix đã công bố tập thứ sáu vào tháng Tư năm 2020.