Black Clover tiết lộ cách hoạt động của Phép thuật mới thay đổi khái niệm của Magna

Sự mất cân bằng sức mạnh phép thuật giữa nông dân và hoàng tộc đã bị phá vỡ nhờ Zora và Magna trong Chương # 292 của Black Clover.

Khái niệm shonen thường được sử dụng là "vượt qua giới hạn của bạn" cũng phổ biến trong  các Black Bulls của Black Clover . Nhưng Magna đã tiến thêm một bước trong Chương # 292 của manga, “Biết”. Thay vì cam kết thực hiện một chế độ luyện tập thể chất nghiêm ngặt, Magna đọc sách, và như chương tiết lộ, với sự giúp đỡ của Zora, anh đã khám phá ra những lợi ích tiềm ẩn của rune.

Ban đầu, người ta cho rằng chỉ có những pháp sư cấp cao trong bộ truyện mới có thể sử dụng các rune để tạo ra các liên kết mạnh mẽ, nhưng sau rất nhiều nghiên cứu, Zora đã giúp Magna hiểu được cách “nông dân” có thể sử dụng các rune độc ​​đáo của riêng họ để tạo ra các phép thuật mạnh mẽ - không phải là một quá trình dễ dàng, nhưng là một quá trình đáng giá.

Hãy xem tại sao sự phát triển mới này lại là một vấn đề lớn đối với Black Bulls nói chung, không chỉ Magna, và tại sao nó không chỉ đơn giản là một đợt tăng sức mạnh .

Nó nhanh chóng được lướt qua trong manga nhưng về cơ bản, sự phát triển phép thuật của Magna đã nâng cao trình độ tổng thể của anh với tư cách là một Hiệp sĩ pháp thuật. Thay vì rèn luyện trí óc theo kiểu truyền thống trong nhiều tháng, Magna quay trở lại cội nguồn của phép thuật để hiểu cách biên dịch rune để tạo ra các mảng tận dụng thế mạnh của mình bằng cách sử dụng năng lượng tự nhiên. Bằng cách sử dụng năng lượng tự nhiên thông qua rune, và tạo ra một mảng để khuếch đại phép thuật của riêng mình, Magna đã có thể tạo ra một câu thần chú độc đáo, phù hợp với sự gan dạ của mình.

Zora và Magna đều có thể tạo ra các mảng của riêng mình bằng các rune sử dụng phép thuật của kẻ thù để chống lại họ. Đây có thể là một chủ đề cụ thể chỉ liên quan đến "nông dân" trong  Black Clover và nó thực sự có ý nghĩa với những tình huống mà cả hai thành viên Black Bull đã tham gia: Zora đã có thể đặt một cái bẫy phản công hấp thụ và gửi lại sức mạnh phép thuật của những kẻ thù cấp cao hơn, và giờ đây, Magna cũng đã tạo ra một câu thần chú tương tự có thể chia cắt sức mạnh của anh ta và Dante (  thủ lĩnh của Bộ ba Bóng tối) , để san bằng cuộc chơi.

Ý tưởng về “nông dân” có khả năng chiến đấu chống lại những thực thể mạnh quả là ý tưởng rất hay. Họ là những kẻ yếu thế liên tục bị chế giễu nhưng cuối cùng vẫn chứng tỏ là một mối đe dọa thực sự chống lại quỷ dữ.

Ưu điểm thú vị là ma thuật rune của Magna và Zora rất yếu, nó có thể nán lại rất lâu mà không bị phát hiện. Điều này cho phép họ tạo ra các câu thần chú trước và đặt chúng làm bẫy, hoặc sử dụng chúng mà không bị phát hiện, như Magna đã làm với Dante khi anh liên kết Bí mật Ma thuật: Chuỗi linh hồn Death Match.

Trong trận chiến hấp dẫn, việc tạo ra các mảng hiệu quả bằng rune có vẻ rất khó, nhưng rõ ràng, ngay cả những “nông dân” cũng có khả năng tạo ra những phép thuật phức tạp không thể phát hiện có thể mang lại lợi thế cho họ. Vẫn chưa rõ số lượng phép thuật có thể được tạo ra và lưu lại bởi Magna và Zora, vì vậy đặt cược tốt nhất của họ là dẫn đầu bằng phép thuật mạnh nhất của họ.

Với tất cả sự chú ý dành cho Dante và Magna vào lúc này trong manga Black Clover  , Zora đang bị bỏ qua. Jack rất ngạc nhiên trước câu thần chú của Magna, nhưng Zora nói rõ rằng họ không được can thiệp vì nó có thể ảnh hưởng đến câu thần chú của Magna. Kể cả trường hợp đó xảy ra, Zora cũng phải có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp họ cần trốn thoát. Nhìn thấy Dante là nhân vật phản diện chính, thật khó tin rằng Magna sẽ thực sự đánh bại thủ lĩnh của Bộ ba Bóng tối đó, nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế giới của Black Cover . Zora có thể có một phép thuật mới tồn tại xung quanh sẽ mang lại lợi thế cho Black Bulls, đồng thời cho bản thân thời gian để trốn thoát cùng Jack và Magna.

Bên cạnh tất cả sự tiến bộ về phép thuật, sự phát triển nhân vật của Magna cũng tỏa sáng trong Chương # 292. Magna đã phát triển từ một pháp sư yếu  trở thành một Hiệp sĩ pháp thuật có chiến lược (nhưng vẫn có đầu ngón tay). Lần này, Magna có một kế hoạch và chắc hẳn đã nghĩ ra một phương án dự phòng với Zora. Tình hình có thể trở nên nghiêm trọng, nhưng có vẻ như tính mạng của Magna không thực sự gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, mong muốn không vấp ngã trong bóng tối của luck đang thúc đẩy cam kết trở thành một pháp sư mạnh mẽ hơn. Cả hai khởi đầu ngang bằng nhau, nhưng hiện tại, Luck đang chiếm ưu thế hơn về phép thuật và kỹ thuật. Magna đã đi một chặng đường dài từ việc chỉ đánh bóng chày lửa, và Secret Flame Magic: Soul Chain Death Match mới được điều chỉnh của anh ấy hoàn toàn phù hợp với nhân vật của anh ấy.