She Professed Herself Pupil of the Wise Man anime thêm 2 diễn viên

Ayumu Murase , Minami Hinata tham gia dàn diễn viên anime 2021

Funimation công bố hai diễn viên mới vào thứ năm cho anime chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của Hirotsugu Ryusen là She Professed Herself Pupil of the Wise Man (Kenja no Deshi o Nanoru Kenja).

Người đầu tiên trong số dàn diễn viên mới là Ayumu Murase trong vai Solomon. Funimation mô tả nhân vật này là "vua của Vương quốc Arkite và một nhân vật người chơi khác, giống như Dunbulf, người mà cậu tin tưởng rất nhiều. Khi ở trước thần dân của mình, Solomon đóng vai trò là một nhà lãnh đạo uy nghiêm, nhưng cậu thực sự là một người khá thân thiện, quan tâm về vương quốc của mình và thường dành thời gian của mình để xử lý các xung đột địa chính trị và đối phó với quái vật."

Diễn viên thứ hai trong số các thành viên mới là Minami Hinata trong vai Luminaria. Funimation mô tả nhân vật này là "một trong Chín Người đàn ông thông thái của Arkite, và cũng là một nhân vật người chơi là bạn cũ của Dunbalf và Solomon. Cô ấy là một phù thủy siêu mạnh, người được đặt biệt danh 'Luminaria the Calamity', mặc dù cô ấy khá bình thường và dễ thương khi ở gần Mira."

Anime sẽ ra mắt trong năm nay và Funimation sẽ "độc quyền" phát trực tiếp.

Nichika Omori sẽ đóng vai chính trong anime với vai đệ tử Mira. Keitaro Motonaga ( Jormungand cả hai mùa, Date A Live ba mùa đầu tiên) sẽ đạo diễn anime tại Studio A-Cat. Takamitsu Kouno (Utawarerumono: The False Faces, Absolute Duo) sẽ giám sát kịch bản của series, Kumi Horii (LBX Girls, Infinite Stratos 2) sẽ thiết kế các nhân vật, Go Sakabe (nhượng quyền thương mại Date A Live, Digimon Adventure tri. Series) sẽ sáng tác âm nhạc và Yasunori Ebina là giám đốc âm thanh.

Funimation mô tả câu chuyện:

Cô học trò của Người thông thái theo chân Sakimori Kagami, một thanh niên đã dành bốn năm để hoàn thiện hình đại diện của mình trong VRMMORPG trực tuyến Arch Earth Online.

Với cái tên Dunbalf, cậu được biết đến trên khắp đất nước của thế giới ảo này. Nhưng vào một đêm trước khi đi ngủ, Kagami sử dụng hộp tính năng trong trò chơi sắp hết hạn — chọn tạo phiên bản hình đại diện Dunbalf nữ lý tưởng của mình cho vui.

Tỉnh dậy, anh ấy ngạc nhiên khi thấy rằng anh ấy hiện đang ở trong cơ thể của hình đại diện mà anh ấy đã tạo vào đêm hôm trước, và anh ấy sẽ phải làm việc theo cách của mình từ dưới lên! Vì vậy, cậu phải sống sót trong thế giới này trong hình dạng avatar nữ của mình.

Mira được miêu tả là một triệu hồi sư xinh đẹp tự nhận mình là học trò của Dunbalf. Và nếu bạn đang theo dõi, bạn sẽ nhớ rằng cô ấy là Dunbalf, có nghĩa là khả năng của cô ấy cũng giống như cậu. Mặc dù có vẻ ngoài trẻ trung nhưng cô ấy ăn nói như một ông già.

Ryusen bắt đầu đăng truyện trên trang website "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 4 năm 2012, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Tạp chí Micro đang xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của Fuzichoco, bắt đầu với tập in đầu tiên vào tháng 6 năm 2014.

Dicca Suemitsu đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Comic Ride của Micro Magazine vào tháng 7 năm 2016.

Seven Seas đã cấp phép cho cả light novel và manga, và nó sẽ xuất bản tập tiểu thuyết đầu tiên được in vào tháng 8, và tập manga đầu tiên được in vào tháng 7. (Cuốn tiểu thuyết sẽ có bản phát hành kỹ thuật số sớm hơn.)