Liệu có cơ hội nào anime Yuri Citrus sẽ có phần 2

Bộ anime miêu tả mối quan hệ giữa 2 chị em kế nổi tiếng Mei và Yuzu

Kodoani.com - Citrus là một trong những anime yuri ám ảnh mà kodoani đã xem, với một fan thích xem cảnh skin ship giữa nhưng cô gái, Kodoani đánh giá đây là một anime hay và sẽ rất tuyệt nếu anime sẽ có thêm một mù nữa.

Xem thêm những tin tức yuri tại đây: Yuri

Vậy câu hỏi đặt ra là ngày phát hành Citrus phần 2 đã được xác nhận chưa? Hay là nó bị hủy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết và cũng như các khả năng.

Ngày phát hành Citrus Season 2 vẫn chưa được chính thức xác nhận, và mặc dù có thể có một vài thông tin nhưng đấy có thể là tin giả.

Khả năng của Citrus phần 2!

Theo nhà sản xuất trong một cuộc phỏng vấn, số mùa cho một chương trình anime được quyết định khi bắt đầu dự án. Chỉ khi mùa đầu tiên vượt quá sự mong đợi của họ, họ mới thay đổi quyết định và sản xuất mùa thứ hai.

Thật không may, Citrus có kết quả không khả quan, và nó rất có thể sẽ không có một mùa thứ hai. Tôi có thể sai vì có một số anime đã nhận được mùa thứ hai và thứ ba ngay cả với mùa đầu tiên không được tốt lắm.

Nhưng xem xét các dự án trước của Studio Passione, họ chủ yếu làm một mùa và chuyển sang các dự án khác. Đây có thể là một dấu hiệu khác cho thấy chúng ta có thể không có được một mùa khác cho Citrus.

Citrus Manga tiếp tục sau Anime!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đọc manga Citrus từ nơi anime đã kết thúc, bạn có thể bắt đầu nó từ Chương 16 . Đây là chương cuối cùng của anime với một số cảnh khác nhau, vì vậy tốt hơn là nên bắt đầu từ đó.

Mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên đọc nó ngay từ đầu vì có ba lý do chính:

Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi và chất lượng trong nghệ thuật khi bạn xem qua các chương

Bạn sẽ kết nối nhiều hơn với nhân vật và cũng đánh giá cao mối quan hệ của họ nhiều hơn

Anime không phải là chuyển thể tốt nhất vì một số cảnh cảm thấy khá khác trong manga

Theo đánh giá của chính Kodoani

Vì vậy, điểm mấu chốt của bài viết này là chúng ta có thể không bao giờ có được mùa thứ hai của anime Citrus. Như đã nói kodoani có thể sai, và chúng ta hãy hy vọng rằng giả định của kodoani là sai.

Bạn đã thích mùa đầu tiên của anime Citrus chưa? Bộ anime yuri / đồng tính nữ yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com