Genshin Impact 2.5 Beta hé lộ quái mới

Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact tiết lộ bản 2.5 sẽ có vài con quái mới.

Kodoani.com - Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game với lượng người chơi không ngừng tăng lên mỗi ngày. Mỗi bản cập nhật mới mang đến vô số nội dung như các nhân vật, quái và khu vực mới có thể chơi được.

Sự xuất hiện của một nhân vật mới có lẽ là một trong những điều mong đợi nhất mà một người chơi Genshin Impact bình thường mong đợi, đặc biệt là trong giai đoạn sau của game. Tuy nhiên, việc thêm quái mới có thể thú vị không kém, và có vẻ như miHoYo có thể sẽ giới thiệu một vài quái trong bản cập nhật tiếp theo.

Mỗi bản cập nhật Genshin Impact đều có giai đoạn beta của nó, thường bao gồm hầu hết các nội dung sắp tới. Bản beta thường bắt đầu sau khi bản cập nhật mới giảm xuống có nghĩa là bản beta Genshin Impact 2.5 có thể đã đến cùng lúc Phiên bản 2.4 tham gia vào các máy chủ trực tiếp. Một bài đăng gần đây trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ một loại quái khác sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.5 sắp tới.

Loại quái mới dường như sẽ có chủng loại riêng tương tự như Fatui hoặc đạo bảo đoàn thường xuất hiện trong một nhóm ba người trở lên. Như thường lệ, các quái sẽ áp dụng ba nguyên tố khác nhau - Pyro, Cryo và Hydro. Người chơi hoàn toàn yêu thích thiết kế mới và tuyên bố rằng nó rất gợi nhớ đến loạt series Dark Souls. Vẻ ngoài độc đáo khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc tại sao miHoYo không quyết định thực hiện một cách tiếp cận thiết kế tương tự cho một nhân vật có thể chơi được.

Việc thêm kẻ thù mới thường được cộng đồng hoan nghênh, mặc dù hầu hết cộng đồng đều đồng ý rằng kẻ thù mới có lẽ là một trong những bổ sung tồi tệ nhất mà miHoYo từng thực hiện cho game. Chúng đặc biệt khó đánh bại với các nhân vật cận chiến, và cần lưu ý rằng chỉ những nhân vật dùng cùng hoặc pháp khí mới có tầm đánh xa. Việc chúng liên tục nhảy khiến người chơi gần như không thể tiếp cận. Hơn hết, chúng có một lượng máu khổng lồ và không thể nhóm lại, ngay cả khi có những hỗ trợ thuộc dạng mạnh như Kazuha.

Một bài đăng của một người đăng tải khác đã tiết lộ mô hình cho một Boss tuần mới. Rõ ràng, người chơi cuối cùng sẽ có tùy chọn chiến đấu với Raiden Shogun, nhân vật đã từng là một trong những nhân vật chính trong toàn bộ phần của Inazuma. Người rò rỉ ban đầu đã nhận được một khoản tiền phạt rất lớn bởi miHoYo vì một trong những rò rỉ có chứa UID của anh ta, điều này cho phép tài khoản của anh ta bị theo dõi.

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5 và một phiên bản Nintendo Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com