Charlotte đã phá hủy tiềm năng để có phần 2 như thế nào?

Nhiều người hâm mộ của anime Charlotte đã hy vọng vào Phần 2. Đây là cách bộ truyện có thể mang lại điều đó ... nhưng chưa bao giờ làm được.

Charlotte là một bộ anime gốc được tạo ra bởi Aniplex và PA Works, kéo dài một mùa 13 tập. Mặc dù có một tiền đề mạnh mẽ và các nhân vật đẹp đã thu hút nhiều người hâm mộ, nhưng Phần 2 sẽ khó xảy ra - điều đó thật đáng tiếc. Mặc dù bản gốc anime không có tài liệu nguồn để lấy từ đó, nhưng có rất nhiều điểm cốt truyện khiến Charlotte  có tiềm năng mạnh mẽ để tiếp tục tiến về phía trước.

Trong anime, một sao chổi tên là "Charlotte" bay ngang qua trái đất cứ sau 75 năm và phát tán bụi khiến trẻ em phát triển khả năng đặc biệt sau khi dậy thì. Trong khi những khả năng này mất đi khi trưởng thành. có một là nguy hiểm vì có nhiều người tìm cách khai thác sức mạnh của họ. Vì vậy, những người sử dụng khả năng bảo vệ lẫn nhau bằng cách tham gia một trường học đặc biệt dành cho những đứa trẻ có khả năng che giấu. Một cậu bé, Yu, có một sức mạnh duy nhất có thể cứu tất cả mọi người - cậu có thể cướp đoạt khả năng của bất kỳ ai khác và lấy nó cho riêng mình.

Charlotte Nên Mở Rộng Các Chuyến Du Lịch Thế Giới Của Yu

Tập cuối cùng của Charlotte  đóng vai trò là cả một mùa được tóm tắt và phủ bóng bởi sự thuận tiện của cốt truyện và nhịp độ gấp gáp. Là người duy nhất có khả năng cướp đoạt năng lực, Yu đi khắp thế giới để  cướp đoạt mọi khả năng trên trái đất  để anh ta có thể ngăn người khác bị lợi dụng. Cuộc hành trình này sẽ mất nhiều năm, nhưng Yu bắt đầu và hoàn thành mục tiêu này trong một tập phim.

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, Yu thuận tiện tìm thấy và cướp đoạt khả năng của một người có thể xác định vị trí của những người sử dụng năng lực khác ngay lập tức bằng cách nhìn vào bản đồ. Ngay sau đó, anh ta có được sức mạnh để biết mọi ngôn ngữ trên thế giới và không bao giờ cần ngủ. Sự tiện lợi trong cốt truyện của Charlotte mang lại cho Yu mọi thứ anh ấy cần để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không gặp những khó khăn điển hình mà bạn mong đợi từ một nhiệm vụ toàn cầu quy mô lớn như vậy. Trong khi đó, anh ta đôi khi đụng độ những người không muốn khả năng của họ bị cướp đoạt và họ đánh trả, nhưng Yu gần như bất khả chiến bại và hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không gặp khó khăn gì.

Khi đi khắp thế giới và phải đối mặt với những người sử dụng khả năng thuộc mọi loại, cuộc hành trình này có thể đã tạo nên một Phần 2 hấp dẫn . Nếu không tránh được những dễ dàng trong cốt truyện, người xem có thể chứng kiến ​​sự trưởng thành của cá nhân Yu khi cậu buộc phải thích nghi và kiên trì thông qua sứ mệnh và trách nhiệm to lớn của mình. Cậu không chỉ gặp những trở ngại lớn để leo lên mà còn phải gặp mọi kiểu người và những người sử dụng khả năng khác nhau trên khắp thế giới, mang lại cho  Charlotte tiềm năng lớn để có những nhân vật mới và phát triển hơn.

Cần Phát Triển Mối Quan Hệ Của Nao & Yu Trong Phần 2

Mối quan hệ được mong đợi từ lâu của Nao và Yu chỉ bắt đầu chớm nở khi Yu phải lên đường thực hiện nhiệm vụ vòng quanh thế giới. Cô hỗ trợ bằng cách đưa cho anh ta một bảng lừa đảo những điều cần nói và làm trong nhiệm vụ của anh ta, điều này chứng tỏ hữu ích đối với Yu trong nhiều trường hợp. Khi cậu hấp thụ vô số khả năng vào cơ thể của mình, tâm trí của cậu dần trở nên điên loạn vì không thể xử lý thể chất hoặc tinh thần với lượng sức mạnh tuyệt đối mà anh ta có được.

Yu mất trí nhiều hơn sau mỗi lần cướp bóc, trở nên điên cuồng và thích thú với biệt danh đã biết của mình: "Thần chết một mắt". Tại một thời điểm, cậu đặt câu hỏi tại sao anh ta lại thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu và thay vào đó cân nhắc việc chiếm lấy thế giới bằng sức mạnh giống như thần thánh của mình. Khi tâm trí của Yu bị choáng ngợp và anh ta dần quên đi tất cả những ký ức của mình, những tấm thẻ ghi chú của Nao đã bảo vệ sự tỉnh táo của anh. Mặc dù anh ấy không nhớ ai đã làm những tấm thiệp cho anh ấy, nhưng trái tim anh ấy vẫn có thể nhớ lại rằng một cô gái đặc biệt đối với anh ấy đã làm chúng và họ đưa anh ấy trở lại bất cứ khi nào rơi quá sâu vào tuyệt vọng.

Trong khi việc Yu trở nên điên loạn sẽ tạo tiền đề đủ thuyết phục cho Phần 2, thật khó để tưởng tượng Charlotte sẽ diễn ra như thế nào nếu Nao đi cùng anh ta và mối quan hệ mới của họ có cơ hội phát triển. Vào tập cuối, Yu suýt chết sau khi anh ta suy giảm khả năng cuối cùng trên trái đất và được đưa trở về nhà tại bệnh viện. Anh thức dậy bên cạnh Nao nhưng không nhớ cô ấy mặc dù họ đã đồng ý trở thành người yêu của nhau. Phần 2 có thể cho người xem cơ hội thấy Yu dần dần nhớ về Nao khi họ tạo ra những ký ức mới, mang lại cảm giác gần gũi hơn cho Charlotte .