Attack on Titan: Những gì khán giả mong đợi nhất để chứng kiến trong phần cuối này

Các tập cuối cùng của Attack on Titan sắp ra mắt, và đây là những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi bộ phim trở lại.

Kodoani.com - Mùa cuối cùng được chờ đợi từ lâu của Attack on Titan: Phần hai chỉ còn vài tuần nữa khi câu chuyện sử thi lịch sử sắp kết thúc. Sau khi kẻ phá đám để kết thúc tất cả những kẻ phá vây, loạt phim sẽ bắt đầu lại với cuộc xâm lược của Marley vào Đảo Paradis để ngăn chặn (kẻ phản diện?) Eren Jaeger giải phóng sức mạnh của Titan Sáng lập. Đối với Marley, đó không phải là một dấu hiệu tốt khi cả một đội quân được điều đến để đánh bại một người đàn ông và người đàn ông đó nói, "Hãy mang nó đi." Chẳng bao lâu nữa, nửa sau của mùa giải chia tay AOT sẽ hé lộ liệu Eren có đủ dũng khí để trở lại sự dũng cảm hay không.

Nửa đầu của Mùa Cuối Cùng để lại mọi thứ khá ảm đạm; Quân đoàn Thám Sát đang rơi vào tình trạng hỗn loạn với hầu hết các thành viên của nó bị giam cầm và Đảo Paradis đã bị chinh phục bởi những người theo dõi Eren, các Jaegerist. Levi bị trọng thương, Zeke Jaeger là MIA trong khi hầu hết quân đội Eldian bị nhiễm dịch tủy sống của anh ta, và Marley đã phục kích Shiganshina. Attack on Titan có nhiều chủ đề cốt truyện liên quan đến các tập cuối của nó, vì vậy đây là một số nhịp điệu cốt truyện chính mà người hâm mộ có thể mong đợi khi họ điều chỉnh cho Phần cuối cùng: Phần hai.

Trận Đấu Cuối Cùng Giữa Eren Và Reiner

Eren Jaeger và Reiner Braun có một trong những mối quan hệ phức tạp nhất trong truyện. Reiner đã từng là người mà Eren khao khát trở thành giống như kẻ thù truyền kiếp mà Eren thề sẽ giết theo cách đau đớn nhất có thể, và bây giờ là người mà Eren có thể liên hệ và thậm chí gần như được tha thứ. Hiện tại, Eren tìm cách sử dụng Titan Sáng lập để cứu Eldia, trong khi Reiner có ý định ngăn cản Eren để cứu thế giới. Cả hai nhân vật này đều bị buộc phải tàn sát mọi người để bảo vệ ngôi nhà của họ, và cuộc chiến sắp xảy ra của họ sẽ là cuộc chiến khốc liệt nhất của cả hai, vì cả hải không còn là kẻ săn mồi và con mồi mà chỉ đơn giản là ngang bằng với những niềm tin đối lập.

Quân Đoàn Khảo Sát Sẽ Phải Chọn Một Bên

Eren đã dành phần lớn thời gian của nửa đầu Mùa cuối cùng để đẩy bạn bè của mình ra xa, thậm chí còn đi xa đến mức đánh Armin đến nhừ tử và nói với Mikasa rằng anh luôn ghét cô. Sau khi cưỡng bức bằng cách tấn công Marley một mình, Quân đoàn khảo sát đã mất niềm tin vào Eren và đang nỗ lực ngăn cản anh ta thực hiện kế hoạch của mình và Zeke. Sau khi lật đổ quân đội trên đảo Paradis và bỏ tù các thành viên Quân đoàn khảo sát, những người chống lại Jaegerist, Eren đã khẳng định mình là kẻ thù đối với những người bạn thân nhất của mình.

Tuy nhiên, cuộc tấn công bất ngờ của Marley nhằm vào Shiganshina đã làm hỏng mọi thứ, vì giờ đây Quân đoàn khảo sát phải lựa chọn xem họ muốn giúp Eren chiến đấu hay giúp Marley ngăn chặn anh ta. Yelena, một tín đồ nhiệt thành của Zeke, đã giải thích về kế hoạch Euthanasia cho họ, và trong khi Armin xúc động rơi nước mắt, những người khác như Jean và Connie lại không mấy ấn tượng. Cuối cùng, nó sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của mối quan hệ giữa họ với Eren về việc liệu họ có tham gia cùng anh ta để kết thúc cuộc chiến mà anh ta bắt đầu hay không.

Kế Hoạch Euthanasia Của Eren Và Zeke Sẽ Là Trung Tâm

Động lực của Mùa cuối cùng là kế hoạch của Eren và Zeke để triệt sản người Eldian để họ chết một cách hòa bình và loại bỏ thế giới của các Titan. Nếu Eren, người sở hữu Titan Sáng lập và Zeke, người có dòng máu hoàng gia cần thiết để sử dụng nó, tiếp xúc với nhau, họ sẽ có toàn quyền kiểm soát các Eldians và Titans  Ý định của Eren là giải phóng các Colossus Titans bên trong Bức tường trên Đảo Paradis để giữ cho người của anh ta an toàn đủ lâu để các Eldians chết hết sẽ nhấn chìm thế giới trong máu, và việc ngăn chặn điều này xảy ra chính là lý do Marley xâm lược. Khi bộ truyện trở lại, cuộc chiến giành số phận của thế giới sẽ bắt đầu, và tất cả là vì anh em Jaeger.

Theo: Kodoani.com