Phần 2 của Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Anime được xem trước trong video

Phần 2 của loạt anime ra mắt vào ngày 3 tháng 10

Website chính thức cho anime chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của Rifujin na Magonote là Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo vào hôm thứ Ba cho chương trình của phần tiếp theo (cours thứ hai hoặc quý II năm).

Anime sẽ công chiếu vào ngày 3 và sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên Tokyo MX , KBS Kyoto , và BS11.

Funimation sẽ phát sóng phần hai của anime vào mùa thu năm nay. Các nhân viên của chương trình đã trì hoãn anime từ tháng 7 đến tháng 10 do "nhiều hoàn cảnh."

Anime đầu tiên được công chiếu trên các kênh Tokyo MX, KBS Kyoto và BS11 vào ngày 10 tháng 1. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Mexico và Brazil. Công ty mô tả anime:

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu ai đó khỏi bị ô tô đâm. Cậu sớm thấy mình được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat, ngoại trừ việc anh ta được lập lại toàn bộ cuộc sống của mình, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ.

Với tất cả kiến ​​thức của mình từ kiếp trước, và một đống khả năng phép thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Ồ, và anh ta vẫn là một kẻ hư hỏng hoàn toàn.

Manabu Okamoto (Gamers!) Đang chỉ đạo loạt phim tại Studio Bind. EGG FIRM cũng được ghi nhận để sản xuất. Kazutaka Sugiyama (đạo diễn hoạt hình cho DARLING in the FRANXX ) đang thiết kế các nhân vật. Yuiko Ōhara đã sản xuất, viết, và hát cả bài hát chủ đề mở đầu và bài hát chủ đề kết thúc cho nửa đầu của bộ truyện.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bộ light novel vàmanga chuyển thể của Yuka Fujikawa . Công ty cũng đã cấp phép cho manga ngoại truyện Mushoku Tensei: Roxy Gets Serious (Mushoku Tensei: Roxy Datte Honki desu) của Shōko Iwami.